ĐTCL: 3 đội hình được dự đoán sẽ soán ngôi Thánh Thần trong bản cập nhật sắp tới

- 5 phút đọc

Meta Đấu Trường Chân Lý lại một lần nữa thay đổi sau khi tộc Thánh Thần bị nerf quá nặng tại phiên bản 10.21b.

Công Chúa Bong Bóng – Nami chủ lực

Không phải gần đây người ta mới phát hiện ra sức mạnh của Nami, thế nhưng, khi đội hình Thánh Thần vẫn còn quá mạnh với những chủ lực nhiều máu và sát thương, Nami gần như không có cửa để “tỏa sáng” dù có nhiều đồ như thế nào đi chăng nữa.

Bạn đã đọc chưa?

Giờ đây khi Thánh Thần không còn quá phổ biến, đội hình này mới có điều kiện để trở nên bá đạo.

Điểm mạnh nhất của đội hình Nami chủ lực đó là quân cờ gánh team của bạn chỉ có giá 1 vàng, vì vậy chuyện nâng lên 3 sao là cực kì dễ. Trang bị quan trọng nhất với Nami đó là Vọng Âm Luden bởi nó kết hợp quá tốt với kỹ năng Thủy Ngục khi gia tăng gấp đôi sát thương lan. Nếu bạn có thêm mốc 3 Pháp Sư và tung chiêu 2 lần, lượng sát thương lan của item này còn lớn hơn nữa.

Sát Thủ – Nhẫn Giả

Điểm mạnh của đội hình này chính là sự biến ảo của các quân cờ Nhẫn Giả và khả năng tập kích hàng sau của đội hình Sát Thủ. Hiệu ứng của Nhẫn Giả mang tới quá nhiều SMCK và sát thương kỹ năng, khi kết hợp với đội hình Sát Thủ với khả năng chí mạng, những chủ lực của đối phương sẽ khó lòng trụ vững. Sát thương chủ lực của đội hình này là Akali và Kennen.

Akali cần nhất là Bùa Xanh và Đại Bác Liên Thanh, chúng sẽ đảm bảo khoảng cách an toàn với đối thủ cũng như tung chiêu liên tục. Bên cạnh đó, là Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello hay Nỏ Sét cho Kennen sẽ giúp bạn có thêm một nguồn sát thương nữa.

Đặc biệt, về cuối game người chơi có thể cân nhắc với Yone kết hợp Shen.

Thiện Xạ – Hộ Pháp

Đây có lẽ là đội hình vui mừng nhất sau khi Thánh Thần bị nerf bởi những hiệu ứng của chúng gây ra không còn bị hóa giải quá dễ dàng nữa. Vấn đề duy nhất của đội hình Thiện Xạ ở thời điểm hiện tại là quá phụ thuộc vào việc bạn phải có quân cờ Tinh Anh hệ này để có thể chiến thắng. Đơn giản là bởi bạn phải đạt mốc 6 tướng nhằm sở hữu sát thương lớn và hạ gục được đối thủ, nếu không thì tuyến trước với Kennen, Jarvan IV hay Riven rất khó có thể chống chịu được.

Bạn vẫn có thể xây dựng Thiện Xạ theo hướng truyền thống với việc dồn đồ cho Jinx. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, hướng đi chắn nhất lại là dồn đồ cho Jhin trở thành chủ lực với combo Cung Xanh và Vô Cực Kiếm. Điểm yếu duy nhất của đội hình này có vẻ đến từ việc người chơi buộc phải lên level 9. Do đó, trữ một lượng vàng đủ nhiều và bung khi thích hợp sẽ đảm bảo cho các game thủ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan