ĐT Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA tháng 6/2020

- 2 phút đọc

Trong BXH của các ĐT bóng đá trên thế giới trong tháng 6 được FIFA công bố không có sự thay đổi nào diễn ra do tình hình dịch Covid-19.

Theo như BXH FIFA tháng 6/2020 do LĐBĐ thế giới công bố thì ĐT Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì được vị trí 94. Với vị trí này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn là ĐT đứng đầu tại Đông Nam Á và bỏ xa Thái Lan.

Hiện tại, các trận giao hữu quốc tế vẫn đều bị hủy vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, ở thời điểm này, một số giải VĐQG trên thế giới đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quay trở lại.

Bạn đã đọc chưa?

ĐT Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA tháng 6. (Ảnh: Webthethao)

ĐT Việt Nam giữ vững vị trí trên BXH FIFA tháng 6. (Ảnh: Webthethao)

Trong vài tháng tới, nhiều khả năng sẽ không có quá nhiều sự thay đổi trên BXH FIFA vì những trận đấu quốc tế vẫn chưa thể diễn ra.Vào khoảng tháng 10 sẽ là giai đoạn mà trận đấu quốc tế được phép tổ chức trở lại. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến làm khách trên sân của Malaysia.

Nếu không có điều gì bất lợi, ĐT Việt Nam cũng sẽ có trận đá giao hữu với ĐT Iraq tại Hà Nội vào ngày 8/10. Khi ĐT Iraq đến Việt Nam để tham gia trận đấu giao hữu thì toàn bộ đội sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh đến quốc gia hình chữ S.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan