Drama VCS: Zeros hỏi tiền lương, Tinikun có động thái mới

- 3 phút đọc

Sau khi VCS Hè 2020 kết thúc, một lần nữa, drama nợ lương của GAM Esports lại bùng nổ.

Sau khi VCS Hè 2020 kết thúc, GAM Esports (GAM) giành vị trí Á quân sau thất bại 2-3 trong trận BO 5 đầy kịch tính với Team Flash (FL). Tuy nhiên, đây cũng được xem là một mùa giải tạm gọi là thành công của đội tuyển áo vàng và với riêng các tuyển thủ như Dia1, Levi. Điều đáng tiếc chỉ là VCS gần như không thể tham dự CKTG 2020 vì đại dịch Covid-19.

drama-gam-7920-1

GAM Esports chỉ giành được Á quân tại VCS Hè 2020 (Ảnh: Fanpage GAM Esports)

Thế nhưng, thành công của GAM cũng không khiến nhiều người quên rằng, drama nợ lương hồi đầu mùa của họ với các cựu tuyển thủ và HLV như Zeros, Yuna… vẫn còn đó.

Bạn đã đọc chưa?

Có vẻ là với fan GAM thì họ cho rằng sự việc còn nhiều khuất tất nhưng với các tuyển thủ như Zeros, số tiền GAM nợ là quá lớn nên ngay trước thềm trận chung kết VCS Hè 2020, Zeros đã đăng một bài post chúc GAM chiến thắng để có tiền trả phần lương còn nợ cho anh.

drama-gam-7920-3

Zeros “than” sau khi GAM chỉ giành được vị trí Á quân (Ảnh: Facebook NV)

Ngay sau đó, COO của GAM là Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp đã trả lời một bình luận liên quan đến việc này. Tuy nhiên, theo chính Zeros chia sẻ, GAM đã giữ toàn bộ hợp đồng của cậu và Zeros không có bất kỳ bản hợp đồng nào để có thể đem ra đối chất.

Mới đây, cựu HLV GAM là Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh đã chia sẻ một bài post dài về sự việc. Những chia sẻ của Tinikun thu hút hàng nghìn lượt like, share từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

drama-gam-7920-4

Tinikun đã lên tiếng (Ảnh: Facebook NV)

Hiện, bên phía GAM vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước sự việc này.

>> Xem thêm: Tinikun đăng đàn tố cáo GAM nợ lương hàng loạt tuyển thủ

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan