Drama VCS: Quản lý SBTC úp mở chuyện tuyển thủ bị nợ lương, gọi luôn cả ‘người đàn ông quyền lực’ vào

- 4 phút đọc

Mới đây, anh Cao Lê Tuấn Tú – quản lý team stream nổi tiếng SBTC đã có những dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao.

Drama nợ lương của các tuyển thủ VCS luôn thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, sự việc này đang tạm lắng với lý do là đang diễn ra CKTG 2020 cũng như sự chú ý của các fan hâm mộ đều đang đổ dồn về các thương vụ chuyển nhượng sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Theo Tinikun thì GAM đang nợ lương thưởng rất nhiều người (Ảnh: Facebook NV)

Theo Tinikun thì GAM đang nợ lương thưởng rất nhiều người (Ảnh: Facebook NV)

Và ngòi nổ đó dường như đang chuẩn bị được kích hoạt, khi mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý Cao Lê Tuấn Tú của nhóm stream SBTC đã lên tiếng chia sẻ về việc một tuyển thủ tại VCS mà anh gọi là “em” theo hàm ý thân thiết, “khóc lóc” kể việc bị nợ tiền thưởng giải Mùa xuân và khoản tiền lương tháng 9.

Bạn đã đọc chưa?

Không dừng lại ở đó, anh Tú còn “tag” hẳn “người đàn ông quyền lực” của VCS – Cựu HLV GAM Esports Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh vào trong phần bình luận khi anh Tú phân vân không biết có nên làm bùng lên lại vụ này hay không.

(Ảnh: Facebook NV)

Đa số dân mạng đều đoán rằng nhân vật chính mà quản lý SBTC nhắc đến là tuyển thủ Đường giữa của GAM – Lê “Dia1” Phú Quý. Dia1 là một người em thân thiết của Noway và cũng thường xuyên đi ăn uống với team SBTC.

Một điều đáng chú ý, trong các bài phốt trước đây, Tinikun đã nói không chỉ có mình Zeros mới bị nợ lương mà còn có cả Levi, Kiaya, Slay… và thêm cả Dia1.

Nhiều người đồn đoán người được nhắc đến là Dia1

Trong một diễn biến mới nhất, cựu quản lý của Sky Gaming Daklak (Team Flash hiện tại) – anh Trần Nhật Tiến đã tiết lộ đội hình trong mùa giải mới của Team Flash với sự góp mặt của Dia1 tại khu vực đường giữa. Nếu điều này thành sự thật, rất có thể drama nợ lương sẽ một lần nữa bùng nổ.

Tiết lộ của cựu quản lý Team Flash về sự gia nhập của Dia1

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan