Dota 2 tung bản cập nhật 7.26c: ‘Con cưng’ Phantom Assassin được nâng cấp cực mạnh

- 3 phút đọc

Đến hẹn lại lên, các bản update của Valve luôn được cộng đồng Dota 2 háo hức mong chờ và bản 7.26c cũng không ngoại lệ.

Sau khi vừa chính thức hoãn The International đến năm 2021, để làm dịu nỗi buồn của cộng đồng, Valve đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật 7.26c với những thay đổi lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến meta game đồng thời đánh dấu sự trở lại của “con gái rượu” Phantom Assassin (P.A).

Phantom Assassin – con gái cưng của Gà Béo

Khác với những bản cập nhật trước đánh vào bộ kĩ năng sẵn có, những chỉ số Stats cơ bản của mỗi tướng; bản cập nhật lần này tập trung khai thác vào hệ thống Talent Tree của các tướng và do đó, buộc người chơi phải có những sự cân nhắc phù hợp với meta hơn thay vì như trước là thích nâng cái nào thì nâng cái đó.

Bạn đã đọc chưa?

Trong khi các tướng khác có sự thay đổi nhẹ, thì Phoenix – hero đang là lựa chọn ban/pick hàng đầu bị nerf khá mạnh khi chỉ số Intelligence cơ bản bị giảm từ 18 xuống 16, và sát thương từ Fire Spirits giảm từ 28 xuống còn 25.

Một trong những nhân vật tội nghiệp nhất bản cập nhật lần này

Trong khi tập thể anh em thích cầm Phoenix support rồi rush Midas đang khóc ròng thì P.A lại nhận được quả nâng cấp cực khủng khi Talent Tree ở level 25 của Phương Anh được đổi từ +8% crit damage sang +100% crit damage. Khi mà đây là một carry hạng nặng, được ưu tiên farm thì việc lên level 25 hoàn toàn khả thi và khi đó, P.A với Desolator (thậm chí là Divine Rapier) + 100% crit damage thì chỉ cần 1 Stifling Dagger cũng có thể nhanh chóng tiễn ít nhất 1 support lên bảng.

Đường cong ấy gây 100 chí mạng

Cùng đón chờ những ngày sắp tới, khi mà nếu bạn không nhanh tay, thì rất có thể việc duy nhất bạn có thể làm là tìm cách chạy hoặc dồn damage sao cho P.A của đối phương lên bảng trong vòng 1 nốt nhạc, còn không thì gõ gg.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan