Dota 2 được đưa vào giải đấu chuẩn bị cho SEA Games

- 3 phút đọc

Mục tiêu của những giải đấu này, theo Razer, là để các game thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ SEA Games sắp tới.

Với sự thành công của SEA Games năm ngoái, trong thông báo mới nhất, Razer đã đề cập đến giải đấu SEA Invitational 2020 – giải đấu đầu tiên trong chuỗi giải đấu esport theo thể thức online cho khu vực Đông Nam Á.

Giải đấu The Razer Southeast Asian Invitational 2020 sẽ khởi tranh vào 22/6 tới, và trận chung kết tổng sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5/7.

Bạn đã đọc chưa?

SEA Games 30 là lần đầu tiên Esport được đưa vào thi đấu chính thức (Ảnh: thethao247)

Giải Invitational sẽ được khởi tranh với 3 tựa game phổ biến tại khu vực Đông Nam Á bao gồm: PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (PUBG Mobile), Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) và Dota 2.

Sẽ có 10 quốc gia được tham dự giải lần này: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Brunei, Singapore, Philippines, Malaysia, Myanmar và Indonesia.

Việt Nam sẽ có 1 suất tham dự Invitational lần này (Ảnh: Wikipedia)

Vòng loại của từng quốc gia để tìm ra đội tuyển tham dự giải lần này sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6.

Khán giả có thể theo dõi lịch thi đấu thông qua trên Youtube, kênh Twitch hoặc trang Facebook chính thức của Razer.

Khán giả có thể theo dõi trên các kênh mạng xã hội chính thức của Razer (Ảnh: SoyTecno)

Sự kiện lần này sẽ do đối tác của Razer tại Philippines, công ty Tier One Entertainment trực tiếp tổ chức. “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được hợp tác với Razer trong việc tạo môi trường để các tài năng có cơ hội tỏa sáng. Theo tôi, giải đấu SEA Invitational sẽ là một cơ hội tốt để các tuyển thủ tiềm năng được bước ra ánh sáng và vươn lên thành top player thế giới,” ông Tryke Gutierrez cho biết.

Razer cho biết, mục đích của giải đấu là để các tuyển thủ có cơ hội tập luyện, trau dồi kỹ năng trước khi bước vào SEA Games lần thứ 31.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan