Đồng đội tại PSG tin rằng Mbappe sẽ sớm giành được Quả bóng Vàng

- 3 phút đọc

Tiền vệ Ander Herrera cho rằng với khả năng của Mbappe thì cầu thủ này sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân của Quả bóng Vàng.

Kylian Mbappe là một trong những tài năng trẻ rất ấn tượng của bóng đá thế giới trong những năm gần đây. Sau khi cùng ĐT Pháp tỏa sáng tại World Cup 2018, cái tên Mbappe nhanh chóng trở thành một hiện tượng và đến bây giờ, chân sút sinh năm 1998 vẫn là cái tên được đánh giá cao.

Cá nhân Mbappe cũng đặc biệt tin tưởng vào tài năng của mình khi tiền đạo này còn tự nhận mình nằm trong nhóm những cầu thủ hay nhất của thế giới trong 3 mùa giải gần đây nhất. Điều này cũng hoàn toàn có lý khi Mbappe đã 2 lần liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 và từng cùng “gã nhà giàu” nước Pháp lên ngôi vô địch tại giải đấu cao nhất quốc gia này.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Google

Mặc dù chỉ mới 22 tuổi nhưng những gì mà Mbappe đã đạt được và đang nắm trong tay là điều mà không phải bất kì một cầu thủ nào cũng có được.   

“Thành thật mà nói thì Mbappe là cầu thủ gây ấn tượng rất đặc biệt đối với tôi trong khi tập luyện. Cậu ấy chẳng khác nào một vận động viên điền kinh khi sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, ngang bằng với Usain Bolt. Tôi biết rằng trong bóng đá không thiếu những cầu thủ sở hữu tốc độ vô cùng tuyệt vời nhưng Mbappe là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, sức mạnh và sự bình tĩnh”.

“Tôi nghĩ rằng Mbappe xứng đáng được lọt vào top 5 cầu thủ hay nhất thế giới và cậu ấy cũng sẽ nhanh chóng giành được Quả bóng Vàng thôi” Ander Herrera chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan