Đồng đội mới cảm thấy không vui với sự xuất hiện của Dardoch

- 3 phút đọc

Sau sự gia nhập của Joshua “Dardoch”Hartnett, đồng đội mới của anh đã có những chia sẻ về tương lai của Dignitas trong thời gian tới.

Ngay sau khi Team Dignistas thông báo về việc đã đạt được thỏa thuận với cựu tuyển thủ đi rừng của Team SoloMid – Joshua “Dardoch” Hartnett thì người chơi đi rừng hiện tại của họ, Matthew “Akaadian” Higginbotham đã có những chia sẻ về vị trí sắp tới của anh trong buổi stream.

Akaadian cảm thấy không vui vì sự xuất hiện của Dardoch (Ảnh: The Shortcaller)

Akaadian đã có những chia sẻ về sự xuất hiện của Dardoch (Ảnh: The Shortcaller)

Cũng trong buổi stream, đã có một sự cố xảy đến với Akaadian khi anh phải dừng stream đột ngột. Thông báo sau đó cho biết anh phải tham gia một cuộc họp đột xuất và sẽ stream lại sớm nhất có thể. Khán giả nhận ra Akaadian có vẻ không vui và sau khi thông báo từ Dignitas được đưa ra, có lẽ ai cũng hiểu lý do cho phản ứng của Akaadian.

Bạn đã đọc chưa?

Khán giả bắt đầu đồn đoán về những gì sẽ xảy đến với tuyển thủ đi rừng đang chơi cho Dignitas. Một lúc lâu sau đó, Akaadian đã quay lại stream và cho biết Dignitas sẽ có một tuần thử thách để các đội có thể thi đấu với nhau. Thông qua bài kiểm tra này, HLV sẽ chọn ra những cái tên phù hợp nhất cho đội hình sẽ thi đấu tại LCS sắp tới.

Dardoch cũng phải cố gắng vì vị trí chính thức (Ảnh: Liên Minh 360)

Dardoch cũng phải cố gắng vì vị trí chính thức (Ảnh: Liên Minh 360)

Akaadian cho rằng bất kỳ tuyển thủ nào, không chỉ riêng anh hay Dardoch, cũng đều phải cố gắng thật nhiều trong thời gian sắp tới. Không chỉ để giành vị trí chính thức trong đội mà còn để vươn đến những thứ hạng cao tại LCS cũng như giành lấy một suất đi Chung kết thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan