Đồng đội của Van Dijk tiết lộ gây sốc về chấn thương của anh, hóa ra không đơn giản là chỉ nghỉ đến hết mùa

- 3 phút đọc

Virgil van Dijk đang phải vật lộn với chấn thương đầu gối và theo tiết lộ của người đồng nghiệp trong cả màu áo Liverpool và ĐT Hà Lan, Georginio Wijnaldum, tình hình khá phức tạp.

Wijnaldum đã rời Liverpool để trở về tập trung cùng ĐT Hà Lan chuẩn bị cho các trận đấu với Tây Ban Nha, Bosnia & Herzegovina và Ba Lan. Tuy nhiên, đồng đội Van Dijk sẽ không thể tham dự, thậm chí có nguy cơ nghỉ hết năm nay vì chịu tổn thương đầu gối nghiêm trọng ở trận hòa 1-1 với Everton vào tháng 10.

Bạn đã đọc chưa?

Có những hoài nghi liệu Van Dijk có kịp bình phục để tham dự EURO 2020 vào năm sau hay không. Tuy nhiên, Wijnaldum chia sẻ tình hình của người đồng đội: “Van Dijk sẽ kịp trở lại theo ý của Chúa. Đây là thời khắc vô cùng khó khăn với anh ấy. Đây là trải nghiệm tồi tệ nhất mà một cầu thủ phải trải qua. Van Dijk đang đau đớn tột cùng như đang ở xuống địa ngục.

Nhưng tôi nghĩ Van Dijk rất mạnh mẽ. Chúng tôi vẫn gọi video call mỗi ngày và điều đó thật tuyệt”.

Nói về lịch thi đấu dày đặc có thể khiến các cầu thủ chấn thương, Wijnaldum thẳng thấn: “Với tư cách một đội bóng, họ sẽ chẳng bao giờ có thể đảm bảo các cầu thủ trở lại mà hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng tôi phải tham gia 3 trận cấp độ quốc gia và ngốn rất nhiều năng lượng. Nhưng với tư cách một cầu thủ, thật tuyệt khi được đại diện cho ĐT Hà Lan.

Mọi người đều biết các cầu thủ Oranje hạnh phúc với những trận đấu mà mình tham gia. Vào thời điểm này, bản thân tôi thất rất khỏe mạnh. Nhưng chúng ta mới ở giai đoạn đầu mùa giải, tôi không biết sau này sẽ như thế nào. Tôi có nhận được lời nhắn nhủ từ Liverpool không ư? Có, họ nói tôi phải quay về khỏe mạnh! Chỉ vậy thôi”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan