Doinb phát ngôn gây sốc, cô vợ Umi phải ‘muối mặt’ xin lỗi

- 4 phút đọc

Sau khi phải chịu nhiều áp lực từ các fan và anti, tuyển thủ đường giữa Kim “Doinb” Tae-sang đã có những phát ngôn gây sốc “báo hại” cô vợ Umi phải xin lỗi năm lần bảy lượt.

Là một người nổi tiếng, lẽ hiển nhiên, phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ chính người hâm mộ và các game thủ eSports cũng không phải ngoại lệ. Với việc hằng ngày đều phải đón nhận những bình luận ác ý, việc các game thủ chọn cách phản pháo tiêu cực là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, ở một số khu vực, việc phát ngôn không cẩn thận có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, danh tiếng của tuyển thủ. Và, nhà đương kim vô địch – tuyển thủ Kim “Doinb” Tae-sang đã vướng vào một rắc rối như vậy khi không kiểm soát được lời nói của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Doinb luôn được biết đến là tuyển thủ có phần nóng tính (Ảnh: WIN.gg)

Doinb luôn được biết đến là tuyển thủ có phần nóng tính (Ảnh: WIN.gg)

Cụ thể, tại LPL mùa hè 2020, FunPlus Phoenix (FPX) hiện đang không có thành tích thực sự tốt. Bỏ qua các nguyên nhân đến từ việc các đội tại LPL đang dần mạnh lên, một số fan cho rằng lỗi phần nhiều thuộc về Doinb khi ngôi sao này đã cho thấy dấu hiệu lạc nhịp với meta.

Đáp trả lại những ý kiến trái chiều, Doinb đã nói thẳng: “Những kẻ chê bai chúng tôi thì chẳng đáng là fan, những người hâm mộ thực sự sẽ chỉ nói: ‘Tiến lên nào!’, còn với những người cứ chỉ trỏ rằng chúng tôi làm không tốt, chúng tôi phải thế này thế nào, sao không lên mà làm Huấn luyện viên luôn đi?”

Doinb cho rằng ai nghĩ mình giỏi thì có thể đi làm HLV thay vì ngồi "ném đá" (Ảnh: VNNHANH)

Doinb cho rằng ai nghĩ mình giỏi thì có thể đi làm HLV thay vì ngồi “ném đá” (Ảnh: VNNHANH)

Không cần phải nói, điều này đã gây nên làn sóng phẫn nộ nơi cộng đồng fan của anh chàng. Đến mức, cô vợ Umi của Doinb phải lên tiếng xin lỗi thay chồng và thậm chí còn phải đăng tải những dòng tin nhắn cho thấy cô đã khuyên nhủ Doinb phát ngôn có chừng mực hơn.

Dòng trạng thái xin lỗi fan của Umi - vợ Doinb (Ảnh: gamek)

Dòng trạng thái xin lỗi fan của Umi – vợ Doinb (Ảnh: gamek)

Cô cũng khuyên nhủ chồng mình nên bình tĩnh hơn (Ảnh: gamek)

Cô cũng khuyên nhủ chồng mình nên bình tĩnh hơn (Ảnh: gamek)

Sau sự “thành khẩn” của Umi, cộng đồng fan cũng tạm xí xóa cho Doinb, và một số còn khen ngợi Umi đã phản ứng một cách cực kỳ tinh tế và hợp tình hợp lý, giúp cho chồng mình thoát khỏi quả phốt “vạ miệng” này.

Xem thêm: Nữ streamer gốc Việt xinh đẹp qua đời vì trầm cảm sau thời gian dài chịu áp lực

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan