Doinb bị phạt hơn 300 triệu vì tiết lộ thông tin nội bị LPL

- 2 phút đọc

Ngôi sao đường giữa của LNG, Kim “Doinb” Tae-sang mới đây chia sẻ với người hâm mộ rằng đã bị BTC LPL phạt tiền rất nhiều trong năm qua vì tiết lộ thông tin nội bộ của LPL (Giải LMHT Trung Quốc).

Phần lớn nguyên nhân đến từ việc Doinb đã tiết lộ thông tin chuyển nhượng và những vấn đề nhạy cảm liên quan đến LPL. Kể từ 2019, Doinb ướt tính đã bị phạt hơn 15.000 USD (hơn 300 triệu VNĐ).

Thói quen ăn nói vô tội vạ trên sóng livestream khiến Doinb trở thành nguồn tin LPL uy tin cho các trang truyền thông và người hâm mộ. Ảnh: Weibo.

Nhà cựu vô địch thế giới từ lâu đã trở thành nguồn tin hàng đầu của các trang truyền thông về người hâm mộ mỗi khi anh xuất hiện trên sóng livestream. 6 tháng trước, Dobin từng tiết lộ người đi rừng Kim “clid” Tae-min sẽ gia nhập FPX. Anh ấy nói thêm: “Cậu ta không có bất kỳ lựa chọn nào khác”. Sau đó, phía FPX cũng xác nhận nguồn tin này là chính xác.

Cũng có vài trường hợp Doinb chia sẻ chính thông tin nội bộ của LPL. “Tôi bị phạt hơn 50.000 Nhân Dân Tệ (hơn 170 triệu VNĐ) vì tiết lộ thông tin về giải mùa hè. Tháng trước thì bốc hơi 60.0000 Nhân Dân Tệ (hơn 200 triệu VNĐ). Tính ra từ 2019 đến giờ tôi bị phạt cả nghìn tệ rồi đó”, Doinb nói.

Bài viết liên quan