Đội tuyển Hearthstone Barcelona công bố bản hợp đồng mới

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất trên trang Twitter chính thức của đội, tuyển thủ Martin “Zhym” Prete đã chính thức thuộc về đội tuyển xứ Catalan.

Hearthstone từ lâu đã được biết đến như là một trong những tựa game rất thu hút người chơi. Với lối chơi đánh bằng thẻ bài theo lượt, Hearthstone gợi nhớ đến những huyền thoại như Yugi Oh! và đặc biệt game còn sử dụng các tướng trong tựa game Warcraft lừng lẫy một thời của thế hệ 8x, 9x.

Ngoài ra, điểm cộng của Hearthstone là game có thể chơi được trên nền tảng máy tính lẫn Ios, OS X và Android. Chính vì vậy, đã từng có thời trò chơi này sở hữu cho mình hơn 30 triệu tài khoản đăng kí.

Bạn đã đọc chưa?

Hearthstone là một trong những game rất được yêu thích. (Ảnh: Gamewworld.vn)

Trong số các khu vực trên thế giới, Pháp được biết đến như là vùng đất sản sinh ra nhiều “cao thủ” nhất của trò chơi này và dĩ nhiên, Martin “Zhym” Prete cũng không ngoại lệ. Trong khuôn khổ giải Master Tour ở Seoul, Hàn Quốc năm ngoái, anh đã đạt huy chương bạc. Và trong giải Master Tour cuối cùng của năm, Zhym đứng thứ 9, sau khi hạ gục hàng trăm tuyển thủ khác.

Martin “Zhym” Prete – một trong những game thủ Hearthstone danh tiếng. (Ảnh: InvenGlobal)

Với việc kí hợp đồng với Zhym, đội tuyển Hearthstone Barcelona đã có một sự bổ sung đáng giá cho hành trình chinh phục giải đấu Blizzard’s Hearthstone Grandmasters sắp tới.

Ngoài bộ môn Hearthstone, đội tuyển Barcelona còn đầu tư vào 2 bộ môn khác là Pro Evolution Soccer (PES) và là đối tác của KONAMI, và game Rocket League – game đua xe đá bóng với lối chơi khá thú vị vừa đua xe vừa đá bóng đã làm mưa làm gió trên nền tảng Steam suốt một thời gian dài.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan