Đội trưởng Maguire được huyền thoại MU ca tụng hết lời

- 3 phút đọc

Ông Bryan Robson cho rằng trung vệ sinh năm 1993 đã thực hiện rất tốt vai trò đầu tàu tại đội chủ sân Old Trafford.

Hồi đầu năm nay, Harry Maguire được Ole Gunnar Solskjaer chọn làm đội trưởng Manchester United thay cho Ashley Young, người chuyển sang Inter Milan. Đáng nói, số 5 mới chỉ thi đấu cho MU chưa đầy một mùa giải.

Bryan Robson, thủ quân của “Quỷ đỏ” trong vòng 12 năm từ 1982 đến 1994, đã nhận ra những tố chất thủ lĩnh của Maguire vào thời điểm anh ký hợp đồng với câu lạc bộ hồi tháng 8/2019. Ông nhận xét rằng những cá tính cả trong và ngoài sân cỏ đã giúp cầu thủ 27 tuổi trở thành người đội trưởng lý tưởng.

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng,” Robson nói trên kênh podcast của MU.

Bryan Robson có thời gian đeo băng đội trưởng Man United lâu nhất.
(Ảnh: Twitter)

“Harry [Maguire] đã thể hiện tốt ở tuyển Anh tại World Cup. Cậu ấy cũng xuất sắc trong màu áo Leicester, vì vậy khi đội mua một người như cậu ấy về đá ở trung tâm, một tiền vệ hoặc trung vệ, tôi nghĩ đó là nơi người ta nên giao cho chiếc băng đội trưởng”.

“Bạn phải là một người biết cách đòi hỏi từ những đồng đội, một người tổ chức, và tôi nghĩ Harry đã thể hiện điều đó ngay khi đến câu lạc bộ”.

Những màn trình diễn của Maguire nhìn chung là tương đối đáng khen.
(Ảnh: Bleacher Report)

“Kể từ đó, ngoài sân đấu, cậu ấy mang đến sự ảnh hưởng, về việc làm sao để trở thành một cầu thủ Manchester United, thực hiện hoạt động thương mại cũng như chăm sóc bản thân. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, cậu ấy sở hữu thái độ đúng đắn để làm thủ quân Manchester United và đó là một quyết định tốt của Ole [Gunnar Solskjaer]”.

Nguồn: Manchester United

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan