Đối đầu Arsenal, Manchester City ra mắt bộ áo đặc biệt

- 3 phút đọc

Manchester City sẽ có trận tiếp đón Arsenal vào rạng sáng ngày 18/6 (giờ Việt Nam), đánh dấu sự trở lại của Ngoại hạng Anh sau hơn 3 tháng tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, Ngoại hạng Anh sẽ quay trở lại vào rạng sáng ngày 18/6 với 2 trận đá bù vòng 28 gồm Manchester City – Arsenal và Aston Villa – Sheffield United. Tâm điểm không gì khác ngoài cuộc đụng độ ở sân Etihad, nơi thầy trò Pep Guardiola sẽ trình làng một bộ cánh rất đặc biệt.

Cụ thể, đội chủ nhà vẫn ra sân với trang phục áo xanh truyền thống. Tuy nhiên, trên ngực áo các cầu thủ Manchester City sẽ không còn xuất hiện logo ‘”ETIHAD AIRWAYS” nữa mà được thay bằng thông điệp “Cityzens Giving for Recovery”.

Bạn đã đọc chưa?

Thông điệp ý nghĩa trên áo đấu Manchester City.

Thông điệp ý nghĩa trên áo đấu Manchester City.

Đây là chiến dịch được City Football, tập đoàn sở hữu 3 CLB lớn trên thế giới là Manchester City, New York City và Melbourne City phát động. Chương trình nhằm gây quỹ phục hồi sau đại dịch Covid-19 và dự kiến sẽ kéo dài trong 12 tháng.

Cần nói thêm, tập đoàn City Football đã ủng hộ khoảng 1 triệu bảng cho các gói cứu trợ Covid trên phạm vi toàn cầu. Khi Ngoại Hạng Anh quay trở lại, City Football muốn tiếp tục gây quỹ với mục tiêu có thêm 1 triệu bảng khác để tiếp tục ủng hộ.

Về cục diện ở Ngoại hạng Anh, hiện Manchester City đang đứng thứ 2 trên BXH với 57 điểm, kém 25 điểm so với đội đầu bảng Liverpool. Do đó, trận đối đầu với Arsenal vào đêm mai chỉ mang ý nghĩa về mặt danh dự bởi khả năng cạnh tranh chức vô địch của thầy trò Pep Guardiola gần như không còn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan