‘Độc cô cầu bại’ Mayweather chính thức lên tiếng về tương lai khiến người hâm mộ thất vọng

- 4 phút đọc

Huyền thoại boxing Floyd Mayweather mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn rằng mình sẽ trở lại sàn đấu quyền anh sau khi đã giải nghệ.

Đã có những ý kiến cho rằng, cựu võ sĩ 43 tuổi, người đã đánh bại Conor McGregor trong trận đấu cuối cùng của mình vào năm 2017 có thể trở lại sàn đấu trong trận so găng với Adrien Broner. Tuy nhiên mới đây Mayweather đã lên tiếng đập tan những tin đồn đó. “Độc cô cầu bại” đã đăng tải các video tập luyện nhưng giải thích rằng, anh không xem xét việc trở lại.

“Không, đó chỉ là tin đồn. Tôi đã giải nghệ. Tôi đã kết thúc với quyền anh và chỉ tập để giữ dáng. Tôi giải nghệ chứ không dừng kinh doanh. Tôi sẽ chiến đấu với McGregor? Mọi người kiếm được 370 triệu USD. Tôi làm điều đó trong một đêm. Tôi đã kiếm được hơn 320 triệu USD 2 lần. Tôi chỉ mất 36 hoặc 28 phút, đại loại như thế. Nếu anh chàng này (Broner) muốn chiến đấu với tôi, không tệ nhưng giờ tôi già và khôn hơn nhiều rồi”.

Bạn đã đọc chưa?

Mayweather sở hữu thành tích đáng nể với 50 trận bất bại trong sự nghiệp

“Tôi không muốn kết thúc như chú Roger của tôi. Rất nhiều võ sĩ không biết khi nào nên dừng lại. Ngay cả cuộc chiến với McGregor, nó cũng thông minh cho tôi và cho cậu ấy. Tôi có thể kiếm nhiều tiền hơn bất cứ võ sĩ nào”. Võ sĩ người Mỹ chia sẻ với Fight Hype về cuộc chiến với Broner.

Mayweather tiết lộ rằng mình rất thích việc nghỉ hưu nhưng đã gợi ý rằng anh có thể trở lại trong cuộc chiến với một đối thủ, nơi mà vé của các đấu trường lớn có thể được bán hết. “Độc cô cầu bại” cho biết thêm:

“Ngay cả khi chúng tôi làm lại, đó là giải trí và kinh doanh. Nó không phải là quyền anh. Tôi đã hoàn thành. Tôi đã giải nghệ và yêu cuộc sống của mình. Tôi thích được nghỉ hưu. Nếu tôi thấy có một cơ hội, có một niềm vui nho nhỏ và kiếm được 600 triệu USD – tại sao không”.

Mayweather đã tham gia 50 trận chiến trong sự nghiệp của mình và giữ thành tích toàn thắng. Cựu võ sĩ 43 tuổi là một trong số những võ sĩ vĩ đại nhất từng giành được 15 danh hiệu lớn trên thế giới. Vào tháng trước, “Độc cô cầu bại” đã tiết lộ mông muốn theo bước người chú Roger Mayweather và trở thành một HLV.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan