Đoàn Văn Hậu tham gia sự kiện tri ân đặc biệt của SC Heerenveen

- 3 phút đọc

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vinh dự được SC Heerenveen lựa chọn làm đại sứ tham gia chiến dịch tri ân CĐV SC Heerenveen.

Là một trong những cầu thủ được CLB lựa chọn cho chiến dịch này. Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội nhận nhiệm vụ đến từng nhà các CĐV trung thành của SC Heerenveen để tri ân họ.

Bạn đã đọc chưa?

Hậu vệ của ĐTQG Việt Nam sẽ tặng quà cho những CĐV thường xuyên đến sân ủng hộ đội bóng. Những vật phẩm như khăn, bóng, áo đấu và đồ lưu niệm của SC Heerenveen được chính các cầu thủ trao tận tay CĐV.

Văn Hậu tỏ ra rất rạng rỡ với sự kiện này. Những hình ảnh của anh cũng đã được đăng tải trên trang chủ Heerenveen cũng như Facebook chính thức của đội. Hoạt động này được đánh giá là rất ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt cho các CĐV.

Vì dịch COVID-19, giải VĐQG Hà Lan buộc phải chấm dứt sớm. Vì thế các cầu thủ đang có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đoàn Văn Hậu sẽ hết hợp đồng với SC Heerenveen vào tháng 6 tới. Hiện anh vẫn đang tập luyện cùng các đồng đội và hy vọng tiếp tục được gắn bó với đội bóng này.

Mới đây, Văn Hậu đã nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Việt Nam. Đây là lần thứ 3 liên tiếp anh nhận được danh hiệu này.

Văn Hậu muốn tiếp tục ở lại Hà Lan

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan