Độ Mixi nhận được lời cảm ơn của VTV ngay trên sóng truyền hình

- 4 phút đọc

Đây là lần thứ 3 Độ Mixi xuất hiện trên sóng của VTV ở khoảng thời gian ngắn, nhưng lần này không phải là nội dung tiêu cực xoay quanh anh.

Sau những luồng ý kiến trái chiều liên quan tới vấn đề nói tục, chửi thề trong bản tin “Streamer – Tự do và trách nhiệm” được VTV đăng tải ít ngày gần đây, Độ Mixi cũng đã có những phản hồi tích cực.

vtv-cam-on-do-mixi-19920-1

Độ Mixi bị VTV lên án vì lời nói thô tục khi livestream (Ảnh: YouTube)

Ngay trong buổi stream ngày 18/9, Tộc Trưởng đã có lời cảm ơn đến với VTV. Anh thừa nhận phần sai của cá nhân mình. Đồng thời, anh chia sẻ rằng đây chính là cơ hội nhìn lại và thay đổi theo hướng tích cực để không chỉ anh mà còn là cộng đồng streamer được nhìn nhận một cách tốt hơn trong mắt công chúng.

Bạn đã đọc chưa?

Ngay sau chia sẻ của Độ trên sóng stream cũng như trong group cộng đồng của mình, VTV một lần nữa đưa Độ Mixi lên sóng truyền hình. Nhưng lần này không phải là chỉ trích, các biên tập viên của VTV24 đã có lời cảm ơn tới Độ Mixi.

vtv-cam-on-do-mixi-19920-2

Trước đó, Độ Mixi đã lên tiếng cảm ơn VTV (Ảnh: Kenh14)

Cụ thể, BTV Việt Hoàng đã nói trên sóng truyền hình:

“Một điều khiến chúng tôi vui đó là ngay sau khi chủ đề trên được phát sóng cách đây 2 hôm thì một streamer nổi tiếng đã có những chia sẻ chân thành với cộng đồng và người hâm mộ.

Trong đó anh khẳng định rằng bản thân đang cải thiện từng ngày để những nội dung video trở nên chất lượng và tích cực hơn. Quan trọng nhất cũng là để nhắn nhủ fan của anh rằng hãy ứng xử văn minh để không làm xấu đi chính hình ảnh của cả cộng đồng. Từ những người làm chương trình, chúng tôi thực sự cảm ơn về điều đó.”

vtv-cam-on-do-mixi

BTV Việt Hoàng và VTV gửi lời cảm ơn tới chia sẻ của Độ Mixi (Ảnh: YouTube)

Có thể thấy rằng, việc Độ Mixi chính thức lên tiếng nhận lỗi cũng như sửa đổi bản thân đã khiến hình ảnh của anh tốt đẹp hơn trong mắt mọi người. Ngoài ra, những chia sẻ của anh trên sóng livestream cũng được fan của Độ Tộc lẫn người ngoài ủng hộ và khuyến khích.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan