Độ Mixi bị vlogger Dưa Leo cà khịa: ‘Nghề streamer đơn giản lại mau giàu, chỉ ngồi chơi game cũng kiếm được tiền’

- 4 phút đọc

Sự việc đã được các fan của Tộc trưởng chụp màn hình lại nhưng Độ Mixi vẫn chưa có bất kỳ động thái lên tiếng nào.

Vlogger Dưa Leo là một trong những vlogger lâu năm và rất có tầm ảnh hưởng trên MXH với lượng fan đông đảo. Những clip của vlogger này luôn nhận được sự chú ý rất lớn của dân mạng, dù đôi khi chúng thể hiện những suy nghĩ vô cùng trái chiều so với xu hướng của đám đông.

Bạn đã đọc chưa?

Những đề tài của Dưa Leo cũng đa dạng và không bó buộc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vì thế, số lượt view của các vlog luôn ở mức cao so với mặt bằng chung dù nhiều lúc chúng khiến cho chủ nhân các đoạn clip nhận hàng tấn gạch đá. Điển hình như là vụ lùm xùm mới đây của Dưa Leo với Độ Mixi – nam streamer hàng đầu của Việt Nam.

Nghiệp streamer vốn đang rất được cộng đồng chú ý nhưng vẫn còn đang trong thời kỳ phát triển với chỉ một vài cái tên thực sự chất lượng. Thế nhưng, Tộc trưởng Độ Mixi mới đây “ngồi không cũng dính đ.ạ.n” khi bị Dưa Leo “réo tên”. Cụ thể, người này viết:

“Đây là 1 hình cắt từ livestream của em Độ Mixi gaming. Phần donate bằng paypal chạy những con chữ Top 1: 3600 đô, Top 5: 1360 đô. So với phần donate paypal của mình 20 – 30 đô, tự nhiên thấy muốn khóc quá (cười), muốn bỏ làm clip tri thức đi chơi game quá hà (cười).

Nói chớ hông bỏ đâu, vì chưa chắc chơi game mình đã làm được như ẻm. Với lại ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ chừa phần ai…”

(Ảnh: Xemgame)

Điều này khiến fan của Tộc trưởng vô cùng bức xúc, vì khi không nam streamer bị đưa ra làm chủ đề bàn tán của thiên hạ theo hướng tiêu cực. Ngoài ra, việc Dưa Leo ví công việc của mình là “tri thức”, “gian khổ” và miêu tả việc livestream game là nhẹ nhàng cũng khiến nhiều người bất bình.

Sau khi nhận phải sự phẫn nộ của fan Tộc trưởng, chiếc vlog của Dưa Leo đã biến mất. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp chụp ảnh màn hình và lưu lại để đăng tải lên các diễn đàn và tiếp tục tranh luận.

Về phần Độ Mixi, anh vẫn chưa có phản hồi nào về việc này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan