Đình Trọng, Duy Mạnh ở đâu khi HLV Park Hang-seo sắp tái hợp ĐTVN?

- 4 phút đọc

Không kịp lên ĐTQG lần này nhưng nhìn chung, cả Đình Trọng và Duy Mạnh đều có những tiến bộ tích cực để báo lên thầy Park.

Năm 2020 với Đình Trọng – Duy Mạnh đều chỉ quanh quẩn vấn đề bình phục chấn thương. Đến cách đây ít ngày khi HLV Park Hang-seo triệu tập ĐTQG (nếu tập trung thành công thì sẽ là lần đầu tiên và duy nhất trong năm, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19), cặp trung vệ của Hà Nội FC vẫn vắng mặt.

Bạn đã đọc chưa?

May là mọi thứ đã tiến triển khá tốt và cả hai đều đã vượt qua giai đoạn khó khăn của quá trình phục hồi chấn thương. Hôm 25/11 vừa rồi, Đình Trọng đã có thể ra sân tập luyện cùng đội Á quân V.League.

Nụ cười liên tục nở trên môi cho thấy Đình Trọng đang rất hưng phấn với tình trạng của mình. Tất nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn ở trước mắt. Đình Trọng sẽ cần không ít thời gian để tìm lại phong độ đỉnh cao.

Về phần Duy Mạnh, cầu thủ này cũng đã hoàn tất quá trình phục hồi chấn thương. Anh trở lại tập cùng Hà Nội FC muộn hơn Đình Trọng ít ngày vì đi nghỉ ngơi với gia đình. Duy Mạnh cũng rất hay cười khi được trở lại tập với trái bóng. Anh cũng có những lời cảm ơn tới các bên hỗ trợ mình thời gian qua.

“Kết thúc thời gian phục hồi chấn thương. Cám ơn Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam và CLB Hà Nội. Đặc biệt là cám ơn sâu sắc đến Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF suốt thời gian qua đã giúp Mạnh tận tình và chu đáo nhất có thể, để Mạnh sớm có thể quay lại với bóng đá. Hẹn gặp lại mọi người ở trên sân cỏ ạ”.

Trận đấu quan trọng đầu tiên của ĐTVN trong năm 2021 là gặp Malaysia, dự kiến sẽ diễn ra ngày 25/3. Trong khi đó, V.League 2021 dự kiến bắt đầu từ 16/1. Sẽ có 9 vòng V.League diễn ra trước khi ĐTVN tập trung để đá vòng loại World Cup và sau đó là AFF Cup 2021.

Khoãng thời gian tập luyện và thi đấu V.League kể trên là khá dài. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, Đình Trọng – Duy Mạnh có thể trở lại phong độ đỉnh cao và cống hiến cho HLV Park Hang-seo ở cuối tháng 3/2021.

Tất nhiên, rủi ro luôn đeo bám các cầu thủ bóng đá, đặc biệt những người đang bình phục chấn thương. Như mới đây, Văn Hậu bất ngờ tái phát chấn thương và sẽ không thể tập trung cùng ĐTVN ở tháng 12.

Vì vậy, hy vọng mọi thứ may mắn sẽ đến với Đình Trọng – Duy Mạnh. Quá trình tìm lại phong độ của họ không cần nhanh mà sẽ phải ưu tiên chắc chắn dù có thể chậm.

(Theo soha)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan