Đi đá bóng t.ừ thi.ện nhưng đây mới là bộ môn ‘s.ang c.hảnh’ khiến Xuân Trường cười “tít mắt”

- 3 phút đọc

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã tham dự một sự kiện đá bóng từ thiện cho đồng bào miền Trung vào chiều 21/11 tại Hưng Yên.

Tranh thủ lúc các đội khác đang thi đấu, Xuân Trường cùng Minh Vương đã sang sân tennis bên cạnh, cả hai mượn vợt người dân để chơi.

Bạn đã đọc chưa?

Xuân Trường không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được chơi tennis. Gần đây, Xuân Trường thử sức với môn thể thao này để thư giãn.

Chiều 21/11, Xuân Trường cùng Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương, Hồng Duy đã tham dự một giải đấu ở Hưng Yên nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung. Giải đấu có 4 đội bóng tham dự, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi trận có thời gian 25 phút.

Xuân Trường và những người bạn thi đấu thoải mái, không tung hết sức. Họ có trận đấu đầu tiên hoà 1-1 đội V-Star của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh.

Xuân Trường nhận được sự chú ý của nhiều người dân trong khu vực diễn ra giải đấu.

Sự có mặt của những tuyển thủ quốc gia tạo nhiều sự chú ý. Các cầu thủ chọn thi đấu trái sở trường, hạn chế đi bóng và sút bóng mà chủ yếu phối hợp cùng nhau, tạo cơ hội cho những thành viên không chuyên khác.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh ăn mừng cùng ca sĩ Anh Khoa sau bàn thắng gỡ hoà 1-1.

Gần đây, Xuân Trường thường xuất hiện trên MXH với những hình ảnh vui vẻ, thân thiện. Tại đám cưới người bạn Công Phượng, Trường “híp” tụ tập cùng Văn Thanh và Phí Minh Long để thực hiện bức ảnh cosplay chính bản thân mình.

Cốt là trước đó 3 năm, bộ ba từng cùng nhau cover bài hit “Một nhà”. Đến nay, họ lại tụ tập, lựa chọn địa điểm và trang phục tương tự để làm lại bộ ảnh cho “để đời”.

Không những thế, họ còn rủ thêm cả Tuấn Anh, cùng nhau selfie một tấm tại hồ bơi với concept: “Đố mọi người xem điều gì đã thay đổi nhé”.

Nguồn: Sport 5

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan