Đeo mặt nạ Salah hành sự, 4 tên cướp bị tóm gọn

- 3 phút đọc

4 người đàn ông ở thủ đô Cairo, Ai Cập đã bị bắt khi mang mặt nạ tiền đạo Mohamed Salah và thực hiện vụ cướp.

Toán cướp có vũ trang này đã xông thẳng vào một cửa hàng trên đường Hassanein Heikal để cướp tài sản. Cả bọn đều mang mặt nạ của Salah để ngụy trang. Được sự truy báo khẩn cấp từ người dân, cảnh sát Ai Cập đã truy đuổi gắt gao và bắt gọn 4 tên này không lâu sau đó.

Được biết cả 4 tên cướp này đều là fan cuồng của Mohamed Salah. Tiền đạo của Liverpool thực sự là niềm tự hào, người hùng của rất nhiều người dân Ai Cập, một đất nước hiếm khi sản sinh ra những tài năng bóng đá.

Bạn đã đọc chưa?

Toán cướp nhanh chóng bị bắt giữ

Dù chưa mang về danh hiệu lớn nào cho ĐTQG Ai Cập, nhưng những gì mà Salah thể hiện ở Liverpool những năm qua đủ khiến anh trở thành thần tượng của những CĐV ở Ai Cập.

Chuyển tới Liverpool vào năm 2017, Salah đã nhanh chóng khẳng định mình và trở thành tiền đạo hàng đầu ở Ngoại hạng Anh, giải đấu được xem là hấp dẫn nhất hành tinh. Năm ngoái, anh đã cùng “The Kop” lên ngôi đầy xứng đáng ở Champions League.

Trong màu áo ĐTQG, Salah cũng nhanh chóng trở thành chủ công. Anh đã ghi tới 41 bàn thắng chỉ sau 67 lần ra sân. Trong thời gian tới, NHM bóng đá Ai Cập hy vọng tiền đạo này sẽ có được danh hiệu đầu tiên cùng ĐTQG, trước mắt là Cúp bóng đá châu Phi, AFCON 2021.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan