Để vợ bất cẩn đăng ảnh, 4 cầu thủ Sevilla bị phát hiện phá lệnh cách ly

- 3 phút đọc

Một pha xử lý ngớ ngẩn của cô vợ tiền vệ Ever Banega khiến các cầu thủ Sevilla đang đối diện nguy cơ nhận án phạt nặng từ CLB.

4 cầu thủ của Sevilla bị phát hiện phá lệnh cách ly và quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha khi tổ chức tiệc tùng trong thời gian này. Vợ của tiền vệ Ever Banega đã đăng hình ảnh chồng mình cùng 3 người đồng đội gồm Lucas Ocampos, Mudo Vazquez, Luuk de Jong tham gia buổi tiệc rượu cùng nhiều người khác.

Bức ảnh được xóa đi ngay sau đó nhưng đã quá muộn trước tốc độ lan truyền trên mạng xã hội. CLB Sevilla và các cầu thủ này đang đối diện với án phạt nặng từ giải đấu, đặc biệt trong thời điểm La Liga chuẩn bị trở lại.

Bạn đã đọc chưa?

Bức ảnh tố cáo việc vi phạm của các cầu thủ Sevilla

Hành động này của 4 cầu thủ Sevilla khiến cộng đồng mạng khá bất bình. Việc tụ tập đông người như thế làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus corona. Đồng thời cũng cho thấy sự xem thường luật lệ của các cầu thủ này.

Ngay sau đó, Ocampos, Banega, Mudo Vazquez và Luuk de Jong đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi thông qua mạng xã hội.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì những hành động hôm qua. Buổi tụ họp đó không nên diễn ra. tôi xin lỗi CLB, các CĐV cũng như mọi người vì hành vi sai trái này. Điều này chắc chắn sẽ không diễn ra lần nữa. Hiện tại chúng tôi chỉ muốn bóng đá có thể quay lại sớm nhất có thể thôi“. Banega chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan