Để được ở lại, chủ tịch Barca tìm cách ‘lấy lòng’ Messi

- 3 phút đọc

Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona, ông Josep Bartomeu khẳng định, ông sẽ không bao giờ để xảy ra xung đột với Messi và sẽ không để cậu ấy chia tay CLB với bất kỳ giá nào.

Cách đây không lâu, “xung đột” giữa Leo Messi và Chủ tịch Barcelona, ông Bartomeu đã nổ ra. Cụ thể, ngôi sao người Argentina muốn rời đội bóng xứ Catalan theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng Chủ tịch Bartomeu đã một mực từ chối và yêu cầu Messi đền bù đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng nếu muốn ra đi.

messi-692020c

Messi phải nhượng bộ để ở lại

Trước tình cảnh trên, do không muốn rơi vào cuộc chiến pháp lý với Barcelona, Lionel Messi đã chấp nhận ở lại đội bóng. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina cũng tỏ ra không hài lòng với cách xử sự của Josep Bartomeu.

Bạn đã đọc chưa?

Cho đến hôm nay, khi sự việc đã dần lắng xuống, Chủ tịch của Barca mới chính thức có những phát biểu đầu tiên. Chia sẻ với báo giới, ông Bartomeu cho hay:

“Tôi sẽ không để xảy ra xung đột với Messi. Cậu ấy là đội trưởng và thủ lĩnh của toàn đội. Tôi không thể để cậu ấy rời câu lạc bộ, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và đội bóng cần cậu ấy”.

messi-692020

(Ảnh: Twitter)

“Messi ở đây để đảm bảo cho sự thành công… Chúng tôi cảm thấy vui vì Messi đã ở lại và hài lòng với cách cư xử của cậu ấy trong những ngày qua. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nên ở đây, nơi mà chúng tôi luôn gọi là nhà”, Bartomeu cho hay.

Tuyên bố của Bartomeu đến vào lúc mức tín nhiệm dành cho ông đang ở mức thấp nhất. Và sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm vừa qua, gần như chắc chắn sẽ phải ra đi theo yêu cầu của số đông NHM.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan