ĐÂY! Cái tên sẽ quyết định chức chủ tịch Barca, là đồng đội cũ của Messi

- 3 phút đọc

Mối liên kết giữa tiền đạo người Brazil Neymar và đội bóng xứ Catalan tiếp tục được truyền thông đề cập đến.

Kể từ khi Neymar khăn gói đến Paris Saint-Germain vào mùa hè 2017, những kỳ chuyển nhượng sau đó, truyền thông liên tục đồn đoán về câu chuyện tiền đạo người Brazil muốn tái hợp cùng Barcelona.

Liệu bộ đôi này có được tái hợp với nhau.

Bất chấp việc cựu thần đồng Santos từng ngoảnh mặt trong lúc câu lạc bộ gặp khó khăn, thượng tầng Barca vẫn khao khát muốn chiêu mộ anh thêm một lần nữa, bởi đến nay họ vẫn chưa thể tìm ra một nhân tố đủ sức khỏa lấp khoảng trống Neymar để lại dù đã bỏ ra hàng trăm triệu euro.

Bạn đã đọc chưa?

Neymar still longing for Barcelona transfer - Bóng Đá

Neymar và Barca tiếp tục có những mối liên hệ.

Trong bối cảnh “bộ sậu” Barca sắp sửa được đổi mới, các ứng cử viên thay thế Josep Maria Bartomeu đều muốn tái kích hoạt kế hoạch chiêu mộ Neymar, trong trường hợp cầu thủ 29 tuổi thực sự muốn trở lại.Theo Sport, cá nhân tuyển thủ người Brazil rất hào hứng với việc quay về “mái nhà xưa”. Thời điểm hiện tại, anh quyết định sẽ chia tay PSG vào cuối mùa giải.

Neymar nhiều khả năng sẽ chia tay PSG.

Sau khoảng thời gian 3 năm chơi bóng cho đội bóng nước Pháp, lẽ ra vào kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi, Neymar có thể áp dụng điều luật 17 của FIFA để chuyển đến đầu quân cho Barca bất chấp quyết định từ thượng tầng PSG, tuy nhiên vì tình hình tài chính Gã khổng lồ xứ Catalan không đảm bảo (cần 180 triệu euro để kích hoạt điều khoản theo quy định), anh buộc phải ở lại.

(Theo http://www.bongda.com.vn/tranh-cu-chu-tich-barca-neymar-bat-ngo-tro-thanh-tam-diem-d580196.html)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan