Đấu Trường Chân Lý 10.10: Lối chơi Hyper-roll bị giảm sức mạnh toàn diện

- 3 phút đọc

Những thay đổi trong bản 10.10 Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ vô cùng quan trọng gây ảnh hưởng lớn đến lối chơi của các game thủ.

Sự xuất hiện của bản đồ Kho vũ khí

Một trong những thay đổi nhận được sự chú ý của người chơi trong bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của Thiên hà Galactic Armory (tạm dịch Kho vũ khí).

Thiên hà mới – Kho vũ khí (Ảnh: Youtube)

Tại đây, mỗi người chơi sẽ có cơ hội nhận được 2 món trang bị lớn ngay từ đầu trận. Theo Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế ĐTCL, các trang bị này là ngẫu nhiên và không ai trùng ai.

Bạn đã đọc chưa?

Các tướng nhận tăng/giảm nhẹ sức mạnh

Đối với một số tướng hot như Twisted Fate, Poppy, Kayle, Xayah… gần như chắc chắn sẽ phải bị giảm sức mạnh, nhất là ở cấp độ 3 sao. Bên cạnh đó, các tướng ít khi được sử dụng về cuối game như Yasuo hoặc Karma sẽ được tăng một vài chỉ số nhất định về sát thương, chỉ số cơ bản…

Bị giảm không nhiều nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng lối chơi hyper-roll (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, lối chơi tích tiền và xoay liên tục để có được đội hình ưng ý sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể khi ngay từ các vòng đầu, người chơi đã có thể có được những món trang bị mạnh. Vì tính ngẫu nhiên của những trang bị này, người chơi sẽ buộc phải cân nhắc đội hình phù hợp chứ không thể spam bài “tủ” liên tục được nữa.

Điều chỉnh Thiên hà Đông đảo

Với việc nhiều game thủ dồn toàn bộ tiền để lên cấp 5 từ sớm và nhận Giáp Thiên Nhiên (chủ sở hữu sẽ nhận được thêm 1 ô tướng) khiến cho các game thủ còn lại gặp khó khăn trong việc khắc chế, Riot đã quyết định điều chỉnh lại Thiên hà Đông đảo.

Thiên hà Đông đảo sẽ được điều chỉnh (Ảnh: Youtube)

Theo đó, Giáp Thiên Nhiên sẽ được rơi ra cố định ở vòng 3-1. Điều này giúp các trận đấu giữ được sự cân bằng và các game thủ sẽ có những trải nghiệm thoải mái hơn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan