Đâu là cầu thủ có thể ra lệnh cho Ronaldo khi còn thi đấu ở MU?

- 3 phút đọc

Theo như chia sẻ từ cựu hậu vệ MU là Rafael da Silva thì Rio Ferdinand là cái tên rất có tiếng nói ở “Quỷ đỏ” và ngay cả Ronaldo cũng phải nghe theo.

Rafael da Silva từng có khoảng thời gian thi đấu cho Manchester United từ năm 2008 đến năm 2015. Silva từng cùng đội bóng chủ sân Old Trafford giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 3 FA Cup. Kỷ niệm về những năm tháng đi cùng với “Quỷ đỏ” luôn là điều gì đó rất đặc biệt đối với cựu hậu vệ MU.

Trong thời gian thi đấu cho Man United, Silva không chỉ được nhận được sự chỉ dạy đặc biệt từ vị chiến lược gia huyền thoại của bóng đá thế giới là Sir Alex mà còn được thi đấu bên cạnh rất nhiều những cái tên đầy tài năng khác.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo và Ferdinand. Ảnh: Google

“Được chơi bóng cho MU là điều rất hạnh phúc vì đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Tôi đã có khoảng thời gian 7 năm thi đấu tại Old Trafford và được chơi bóng cùng với rất nhiều cầu thủ giỏi. Nếu phải chỉ ra một thủ lĩnh đích thực thì không phải ai khác mà đó chính là Rio Ferdinand”.

“Anh ấy là một trung vệ xuất sắc nhất mà tôi từng thi đấu cùng và anh ấy còn có khả năng chỉ đạo hàng phòng ngự vô cùng tuyệt vời. Dù không đeo băng đội trưởng nhưng Rio vẫn mang trong mình dáng dấp của một thủ lĩnh. Anh ấy luôn hò hét cũng như quan sát các đồng đội trên sân. Đến cả ngôi sao của CLB lúc bấy giờ là Cristiano Ronaldo cũng phải nghe theo. Anh ấy từng bảo với CR7 rằng: Hãy lui về, lui về và tôi thấy Ronaldo không dám làm trái lệnh” – Silva chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan