Đặt điều vu khống Cara – Noway, fanpage showbiz nhận cái kết đắng

- 3 phút đọc

Sau khi ám chỉ “cặp đôi vàng” của SBTC đến với nhau vì mục đích vụ lợi, một fanpage showbiz đã phải khóa page để tránh “gạch đá”.

Một trong những cặp đôi hot nhất của làng eSports Việt trong quãng thời gian gần đây chính là Cara và Noway của team SBTC – nhóm streamer rất nổi tiếng ở Việt Nam hiện tại và quy tụ rất nhiều gương mặt tài năng của làng LMHT.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” của SBTC bén duyên qua gameshow “Người ấy là ai” và quyết định sẽ cho đối phương cơ hội tìm hiểu lẫn nhau để bắt đầu một mối quan hệ mới. Fan của cả hai nói riêng và cộng đồng fan của SBTC nói chung đều chúc phúc cho chàng và nàng, hy vọng một chuyện tình đẹp nữa sẽ nảy sinh khi eSports kết duyên cùng showbiz Việt.

Bạn đã đọc chưa?

Noway - Cara: Cặp đôi vàng mới của eSports Việt (Ảnh: Yan)

Noway – Cara: Cặp đôi vàng mới của eSports Việt (Ảnh: Yan)

Thế nhưng, khi người người nhà nhà chúc phúc cho Noway và Cara Phương thì một fanpage showbiz lại đăng dòng trạng thái “bóc phốt” cặp đôi này. Trang fanpage kia không nêu đích danh nhưng gọi hai nhân vật trong bài viết là “nam streamer A” và “cô ca sĩ nọ”. Thậm chí, trang này còn tung tin rằng nam streamer A đã có bạn gái và đây là hợp đồng tình yêu kiểu đôi bên cùng có lợi.

Trang fanpage ám chỉ cặp đôi đến với nhau để trục lợi (Ảnh: ONE Esports)

Trang fanpage ám chỉ cặp đôi đến với nhau để trục lợi (Ảnh: ONE Esports)

Chứng kiến sự việc trên, anh Cao Lê Tuấn Tú – quản lý của Noway đã ngay lập tức kêu gọi cộng đồng fan SBTC và fan Noway – Cara đồng loạt report sập trang fanpage tung tin vu khống. Anh cho rằng, trang fanpage này không chỉ xúc phạm Cara – Noway mà còn đụng đến cả những thành viên khác của SBTC.

Quản lý của Noway kêu gọi report trang fanpage đặt điều vu khống (Ảnh: ONE Espors)

Quản lý của Noway kêu gọi report trang fanpage đặt điều vu khống (Ảnh: ONE Espors)

Hiện trang fanpage trên đã bị khóa. Đây cũng là bài học cho những fanpage, trang tin vì fame, vì lượt view mà bất chấp những việc sai trái gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan