Đánh giá Kaka mùa Loyal Heroes (LH): Khi thiên thần tung cánh

- 6 phút đọc

Kaka mùa Loyal Heroes (LH) là một trong những chiếc thẻ được cộng đồng game thủ FIFA Online 4 chú ý nhất sau bản Big Update.

Mỗi khi nhắc đến những nghệ sĩ sân cỏ thì người ta nhắc đến người Brazil, và mỗi khi nhắc đến người Brazil, không thể không nhắc đến những Ronaldo “béo”, Ronaldinho, Rivaldo,… Và trong số đó, thánh thiện nhất, mẫu mực nhất trong cả sự nghiệp lẫn đời tư, không thể không nhắc đến thiên thần Ricardo Kaka.

Ricardo Kaka

Ricardo Kaka (Ảnh: fifaaddict)

Đã có thời điểm, Kaka là người duy nhất phá vỡ thế độc tôn của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, đã có thời điểm, anh là vì tinh tú đầu tiên trên bầu trời Galacticos 2.0 của chủ tịch Florentino Perez. Tuy nhiên, khi trái tim đã dành trọn cho đỏ-đen thành Milan, chỉ khi được ở mái nhà quen thuộc, anh mới thực sự là chính mình.

Và, để ghi nhận cho sự trung thành của Kaka, trong bản Big Update mới nhất, FIFA Online 4 đã mang Thiên thần trở về trong bộ thẻ Loyal Heroes (LH) – bộ thẻ tôn vinh những người hùng tận tụy nhất, vì màu cờ sắc áo của đội bóng đã làm nên tên tuổi của họ.

Bạn đã đọc chưa?

kaka-15920-france24

Thiên thần Kaka từng là linh hồn của AC Milan và đội Brazil (Ảnh: France24)

Kaka là một cầu thủ mang thiên hướng tiền vệ trung tâm hoặc hộ công cũng khá hiệu quả với kĩ năng chuyền bóng thượng thừa cùng nhãn quan chiến thuật thiên tài. Kaka rất phù hợp cho anh em đang xây dựng đội hình color AC Milan, Brazil hoặc Real Madrid.

Với chỉ số OVR 98, không thể xem Kaka có chỉ số cao, bù lại chỉ số thành phần và bộ chỉ số ẩn của Kaka LH thì rất đáng trải nghiệm.

kaka-15920-fifaaddict

Chỉ số OVR 98 khá cao cho một CAM (Ảnh: fifaaddict)

Điểm mạnh: Phải kể đến đầu tiên là Kaka LH có bộ chỉ số thành phần về Tăng tốc 108Tốc độ 104 thuộc dạng rất cao nếu cho một cầu thủ ở vị trí CAM của FIFA Online 4 hiện nay. Ngoài ra, chỉ số Rê bóng 101 kết hợp cùng chỉ số ẩn Ma tốc độ thể hiện những đặc điểm tạo nên danh tiếng người tiền vệ tài hoa này: tốc độ và sự khéo léo.

Với lực hai chân là 4 cho chân trái và 5 cho chân phải, không có sự chênh lệch quá lớn ở kĩ năng chơi bóng cả hai chân của Kaka. Chỉ số Sút 96, trong khi Sút xa 100 là vô cùng hứa hẹn cho những pha highlight từ bên ngoài vòng cấm. Chỉ số ẩn Ăn vạ cùng chỉ số Penalty 98 cũng mang lại thêm cho game thủ những sự lựa chọn cho những pha thâm nhập vòng cấm với mục đích kiếm phạt đền.

Ngoài những chỉ số về chuyền bóng và rê bóng, Kaka LH còn có thêm 2 chỉ số ẩn khác là Tinh tếKiến tạo – những bộ chỉ số ẩn rất phù hợp với vị trí thi đấu thời kì đỉnh cao của Thiên thần là CAM có thiên hướng hộ công. Ngoài ra, với cân nặng 78kg cùng chỉ số Phản ứng 100, Thể lực 95 giúp Kaka có triển vọng thay thế vị trí của Kevin De Bruyne và khả năng sẽ trở thành một trong những top CAM hay nhất FIFA Online 4.

kaka-15920-binhbe

Kaka sẽ thay thế De Bruyne ở tuyến giữa (Ảnh: binhbe.com)

Điểm yếu: Nếu có ai đã quên thì bàn thắng đầu tiên của Kaka cho AC Milan là vào lưới đại kình địch Inter trong trận derby thành Milan. Tuy nhiên, chỉ số Nhảy88 Đánh đầu81, Kaka có lẽ không phải lựa chọn phù hợp cho những pha không chiến. Ngoài ra những chỉ số như Kèm người chỉ ở mức trung bình và Sức mạnh 85, sẽ vô cùng thiếu khoa học nếu để Kaka thi đấu lùi sâu hoặc những trận đấu đối đầu với các đối thủ sử dụng đội hình thiên về thể lực.

Lựa chọn tối ưu:
-Vị trí: CAM, CF, MF (đá phía trên tiền vệ phòng ngự)
-Buff team color: Milan, Real Madrid, Brazil

Nguồn: NinhDz

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan