Đánh giá 10 tướng đáng chơi nhất trong chế độ URF (phần 1)

- 6 phút đọc

URF là một trong những chế độ chơi thu hút được nhiều game thủ nhất của Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi nó được chính thức ra mắt.

Chế độ Ultra Rapid Fire (URF) là một chế độ chơi do Riot sáng tạo và trong lần đầu tiên được đưa vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), chế độ này đã trở thành một trong những màn chơi hấp dẫn nhất, đến nỗi nhiều game thủ gần như bỏ hẳn các chế độ chơi khác của LMHT, kể cả đánh xếp hạng.

Nhận thấy việc này đã gây ảnh hưởng đến chính sách và toàn bộ tựa game, URF trở thành một dạng sự kiện, chỉ được đưa vào ở những thời điểm nhất định và thường là game thủ phải tích cực “năn nỉ” Riot mỗi năm để được thấy URF xuất hiện.

Bạn đã đọc chưa?

Chế độ URF là một trong những chế độ hấp dẫn nhất LMHT (Ảnh: LMHT)

Tại bản 10.10, Riot đã mang trở lại chế độ URF và như mọi khi, game thủ lại phát sốt với chế độ chơi “spam skill và giết càng nhiều càng tốt này”. Tuy đã có những bản cập nhật tăng/giảm sức mạnh đã được Riot thêm vào, chế độ URF cũng bị ảnh hưởng. Đây là những chỉnh sửa đáng chú ý nhất:

– Hồi 100% lượng mana tiêu hao sau khi xài chiêu.

– Giảm 50% lượng máu tiêu hao.

– Giảm 80% thời gian hồi trên các kỹ năng, trang bị và phép triệu hồi.

– 25% kháng hiệu ứng, cộng thêm 60 tốc chạy.

– Cộng thêm 25% sát thương chí mạng.

– 100% sát thương cộng thêm với Rồng nguyên tố.

Với những thay đổi này, Yeuthethao gửi đến các game thủ danh sách 10 tướng mạnh nhất trong URF hiện tại.

Ekko

“Vị thần” của URF – Ekko (Ảnh: xemgame)

10 giây hồi chiêu cuối R – Đột Phá Thời Gian biến Ekko trở thành một trong những “vị thần” của chế độ URF. Ngoài ra Lưỡng Giới Đồng Quy chỉ còn 4,4 giây hồi chiêu thực sự là một cơn ác mộng khi đối thủ gần như sẽ bị làm chậm liên tục đến chết.

Yuumi

Con “mồn lèo” đích thực (Ảnh: Oxii)

Nếu bạn may mắn có được Yuumi thì coi như bạn đã có trong tay khoảng 7-80% thắng. Với tỉ lệ thắng lên đến 57% (cao nhất kể từ khi URF năm nay ra mắt), Yuumi đã phải ăn ngay quả nerf của Riot (sát thương và hồi máu giảm 20-30%). Tuy nhiên, “con mồn lèo” này vẫn đủ mạnh để cho bạn biết thế nào là lễ hội.

Shaco

Shaco – Tên Hề Quỷ (Ảnh: LMHT)

Luôn là một trong những vị tướng ưa thích nhất của URF khi chiêu Q – Lừa Gạt giúp Shaco gần như luôn biến mất khỏi bản đồ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chiêu R – Phân Thân khiến cho đối thủ có thể phải đấu với 2 Shaco suốt cả trận. Với những trang bị thuộc dạng “trấn phái” cho Shaco như Mũ Phù Thủy Rabadon, Kiếm Súng Hextech, Song Kiếm Tai Uơng và Đồng Hồ Cát… Tên Hề Quỷ sẽ khiến game đấu trở nên vô cùng thú vị và khó lường.

Nami

Nàng tiên cá Nami (Ảnh: LMHT)

Luôn được biết đến như là một trong những hỗ trợ hàng đầu của LMHT, Nami lại càng đặc biệt mạnh hơn trong URF. Với bộ kỹ năng hồi máu, tăng tốc và làm choáng liên tục, Nami hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ trận đấu. Tuy bị giảm 10% hồi máu nhưng mọi chuyện vẫn ổn với Cốc Quỷ Athene và Lư Hương Sôi Sục.

Fizz

Fizz – Chú cá tinh nghịch (Ảnh: LMHT)

Luôn là một trong những kèo đấu đường giữa hàng đầu của LMHT. Triệu Hồi Thủy Quái của Fizz luôn tỏ ra vô cùng mạnh trong các kèo giao tranh tổng dù đã trải qua vô số lần nerf của Riot. Tung Tăng / Nhảy Múa của Fizz trong URF khiến vị tướng này gần như không thể bị khống chế. Với tỉ lệ thắng 59% và tỉ lệ bị cấm 41%, chơi Fizz và rồi bạn sẽ nói không với tất cả các tướng còn lại.

(Còn tiếp…)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan