Đánh bại Machi Esports, Team Flash ‘gánh’ VCS tại Mid-Season Streamathon

- 3 phút đọc

Trong trận playoffs tại Mid-Season Streamathon (MSS), Team Flash (FL) gây bất ngờ khi hạ gục đại diện LPL – Machi Esports với tỉ số 3-1.

Với màn trình diễn không quá tốt ở ngày thi đấu thứ nhất trong khuôn khổ MSS, cả 2 đại diện của VCS là GAM Esports (GAM) và FL đều có những kết quả không khả quan. Nếu như FL ít nhất còn tìm được một trận thắng thì GAM rời giải với 3 game thua trắng.

Tài năng của Dia1 không thể giúp GAM tránh khỏi trận thua (Ảnh: gamek)

Tài năng của Dia1 không thể giúp GAM tránh khỏi thua toàn diện (Ảnh: gamek)

Đối với một đội hình chắp vá vội vàng và chưa có nhiều cơ hội tập luyện cùng nhau, việc GAM thất bại trong các trận đấu BO 1 là hoàn toàn dễ hiểu. Ngược lại, đội hình toàn sao của FL lại chỉ thu về được 1 trận thắng trước chính GAM thì thật sự tạo nên một sự thất vọng đến từ cộng đồng người hâm mộ VCS.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, với chỉ một trận thắng duy nhất cũng đã đủ để giúp FL nuôi hy vọng đi tiếp tại MSS khi họ được tham dự trận đấu playoffs với Machi Esports (MCX) và đội thắng sẽ gặp Talon Esports vào ngày 30/5.

Stark và Team Flash đang mang theo hy vọng của cả VCS (Ảnh: One Esports)

Stark và Team Flash đang mang theo hy vọng của cả VCS (Ảnh: One Esports)

Trong trận đấu BO 5, các tuyển thủ đến từ VCS đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với chính họ khi tỏ ra vô cùng lấn lướt trước các đại diện đến từ PCS. Với những lợi thế về mặt tâm lý và “aura” Pelu, FL đã giành thắng lợi vẻ vang 3-1 để tiến vào trận đấu với Talon Esports. Sự tỏa sáng kịp thời đến từ tất cả các vị trí của FL giúp fan hâm mộ đội tuyển này thêm yên tâm về hành trình phía trước của đội mà khởi đầu là VCS mùa hè 2020.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan