Đánh bại Covid-19, đồng đội của Ronaldo trở lại tập luyện

- 3 phút đọc

Vượt qua giai đoạn điều trị sau khi dương tính với Covid-19, hậu vệ người Ý đã quay trở lại sân tập trong màu áo đội bóng thành Turin.

Cách đây gần tròn 2 tháng, hậu vệ Daniele Rugani của Juventus (khoanh đỏ) bị phát hiện dương tính với Covid-19…
…sau khi anh cùng các đồng đội đánh bại Inter Milan trong trận đấu bù vòng 26, trận cuối cùng trước khi Serie A 2019/2020 phải tạm ngưng vì đại dịch Covid-19.
Đáng mừng thay, sau gần 2 tháng điều trị, hậu vệ người Ý đã được kết luận âm tính với chủng virus đang khiến toàn cầu sợ hãi này.
Rugani cũng đã ra sân vào ngày hôm qua (7/5) theo giờ Ý và tiến hành các bài tập làm quen nhẹ với bóng.
Buổi tập chỉ có thêm người đàn anh Giorgio Chiellini bởi theo quy định của bộ Y tế Ý, các đội bóng chưa được phép gom quân trở lại 100% để tập luyện mà chỉ được chia thành từng nhóm nhỏ.
Theo nhiều nguồn tin, phải đến 18/5 các CLB tại Ý mới được phép hội quân 100% trở lại để tập luyện nhằm chuẩn bị cho Serie A dự kiến quay lại vào đầu tháng 6.
Trước đó vào ngày 6/5, buổi tập của Juventus cũng chỉ có 2 thành viên. Bao gồm tiền vệ Aaron Ramsey….
…và trung vệ Leonardo Bonucci.
Những thành viên còn lại của “Lão bà” như Cristiano Ronaldo và Miralem Pjanic cũng đang trên đường quay lại Turin. Tuy nhiên, tất cả đều phải chịu quy định cách ly 14 ngày của bộ Y tế Ý trước khi có thể tập luyện cùng các đồng đội khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Bạn đã đọc chưa?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan