Đắng lòng tuyển thủ Liên Minh ‘vì idol bán đứng đồng đội’

- 4 phút đọc

Các tuyển thủ thần tượng lẫn nhau là chuyện không hiếm trong làng Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nhọ như PvPStejos thì thuộc dạng xưa nay hiếm.

Nếu chúng ta hâm mộ “Đại Hãn” Khan, rừng SofM hay phát cuồng vì Faker,… thì giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp, họ cũng thần tượng những đồng nghiệp của mình, thậm chí có nhiều người luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ được làm đối thủ của idol.

Nhân dịp sinh nhật của “Quỷ Vương”, tuyển thủ của G2 Esports – Jankos đã vào tận trang Twitter của T1 để đăng dòng chúc mừng sinh nhật thần tượng và gọi Faker là “Daddy”. Dòng tweet “lầy lội” của anh chàng được fan của cả hai vô cùng thích thú.

Bạn đã đọc chưa?

Jankos là một “fan cuồng” của Faker (Ảnh: Twitter)

Sau đó, Jankos cũng chia sẻ chuyện các tuyển thủ thần tượng lẫn nhau. “Hồi Chung kết thế giới (CKTG) 2016, khi đó chưa có bắt thăm nên cũng không biết đối thủ là ai. Có một tuyển thủ đi rừng của team nào đó gặp được tôi. Chắc vì lần đầu gặp thần tượng nên ông ấy kể lể nhiều lắm, rồi không hiểu sao mà ổng kể sạch bách bài tủ của team ổng luôn. Từ cách cấm/chọn, trong tình huống nào thì họ sẽ làm gì, rồi kế hoạch đối phó tướng này tướng nọ,…”

“Ông ấy còn kể là rất hạnh phúc khi gặp tôi này nọ, và cứ thế mà tâm sự với tôi. Còn tôi thì cũng lịch sự đáp lại thôi”

“Cuối cùng, trời xui đất khiến thế nào team ổng lại gặp ngay team tôi, thế là bị chúng tôi bắt bài sạch.”.

“Fan cuồng” vô tình tiết lộ sạch bài tủ của đội cho Jankos (Ảnh: Red Bull)

Sau khi lật giở lại lịch sử, thì người ta ngay lập tức nhận ra chàng tuyển thủ fan cuồng của Jankos không ai khác chính là PvPStejos – tuyển thủ đi rừng của Albus NoX Luna (ANX).

CKTG 2016 là một năm thành công của ANX khi cả đội đã từ vòng wild-card (vòng khởi động) tiến thẳng vào tứ kết CKTG. Mặc dù giành chiến thắng ngoạn mục trước những Counter Logic Gaming (CLG) hay G2 Esports, nhưng ANX lại để thua một cách khó hiểu 3-0 trắng trước H2K – đội tuyển của Jankos lúc bấy giờ.

Không biết họ sẽ làm gì sau khi nghe Jankos chia sẻ (Ảnh: WordPress)

Hiện tại PvPStejos nhưng người hâm mộ đang thắc mắc anh và những người đồng đội ANX cũ sẽ nghĩ gì sau khi nghe Jankos chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan