Đắng lòng Tú ‘Tu Mù’ bị ban nick 2 tuần sau lời thách thức ‘trẻ trâu’

- 3 phút đọc

Nhận lời thách thức “trẻ trâu”, “thầy” Tú Sena quyết định chấp Tốc Biến và nằm xuống… 16 lần trong vòng một trận đấu.

Tú Sena và “Thầy giáo” Ba là cặp đôi hot streamer nhất nhì làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Với lối stream tấu hài cùng những pha highlight “đi vào lòng đất”, cả hai đã cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng những tràng cười “đau bụng”.

Tú Sena và Baroibeo là cặp đôi streamer hot nhất nhì hiện nay (Ảnh: Internet)

Xuất thân là game thủ chuyên nghiệp nhưng con đường “go pro” của Trương “Sena” Tuấn Tú không được suôn sẻ. Từng là tuyển thủ của GAM Esports rồi lang thang qua Friends Forever QTV (FFQ), Sky Gaming.. đến hiện tại, Tú Sena là thành viên của SBTC Academy do “Thầy giáo” Ba lập ra.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, Tú Sena đã bị ban nick 14 ngày vì lí do cố tình chết. Mọi chuyện vẫn sẽ không quá nghiêm trọng nếu không phải “thầy” Tú đang leo rank với chuỗi 2 trận thắng liên tiếp.

Tú rất sửng sốt trước thông báo ban nick của Riot (Ảnh: One Esports)

Nguyên nhân đến từ việc trong lúc đang livestream đánh xếp hạng, Tú Sena nhận được lời thách thức chấp phép bổ trợ Tốc Biến từ một game thủ. Điều đáng nói là Tú đã nhận lời và ngay trong trận đó, Tú Sena đã trả giá cho sai lầm của mình bằng 16 mạng nằm xuống.

Bi kịch hơn, sau đó anh còn nhận được thông báo ban nick của Riot. Tuy nhiên, Tú cho biết anh sẽ kháng nghị vì anh cũng chỉ mới chết quá nhiều trong một trận duy nhất, trong khi có tài khoản với K/D/A là 0/17/5 thì lại không hề hấn gì.

2 tuần thì còn gì là rank của “thầy” Tú nữa?? (Ảnh: One Esports)

Hệ thống báo cáo vi phạm của Riot luôn là một vấn đề đau đầu với cộng đồng game thủ khi nó tỏ ra thiếu hiệu quả, nhất là trong việc xử lý những tài khoản cố ý phá rối game đấu của người khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan