Dàn sao Viettel nói gì trước ngày quay trở lại sân cỏ?

- 4 phút đọc

CLB Viettel đã có buổi tập trên SVĐ 19-8 Nha Trang và đã sẵn sàng cho cuộc đọ sức với đội Sanna Khánh Hòa tại Vòng loại cúp Quốc gia 2020.

Toàn đội Viettel đã có mặt trong buổi tập luyện diễn ra vào chiều này (24/5). Cả ban huấn luyện và các cầu thủ đều đang đặt mục tiêu cao nhất để đem về thắng lợi cho đội bóng.

Khi được hỏi về việc cá nhân đã đặt ra những mục tiêu gì cũng như làm sao để nhận được sự tin tưởng của HLV Trương Việt Hoàng thì sao trẻ của Viettel là Nhâm Mạnh Dũng đã không ngần ngại chia sẻ:

Bạn đã đọc chưa?

“Nói về vị trí tiền đạo tại V-League thì sẽ là một sự thiệt thòi đối với các cầu thủ Việt vì sự ưu tiên của các đội luôn là các tiền đạo ngoại binh và trung vệ. Thế nên, mình nghĩ rằng tiền đạo trẻ như mình vẫn phải cố gắng tập luyện để khi được trao cơ hội thì sẽ thể hiện hết mình”.

Nhâm Mạnh Dũng

Khắc Ngọc cũng nhận được nhiều sự chú ý khi là tân binh của CLB Viettel ở mùa giải này. Điều này chắc hẳn cũng sẽ gây ra không ít khó khăn cho cựu chân sút Sông Lam Nghệ An.

“Mới đầu đến Viettel thì cũng gặp nhiều khó khăn nhưng mà mình vẫn luôn cố gắng từng ngày để hòa nhập với đồng đội. Đây là một đội bóng trẻ nên mình cũng dễ dàng gần gũi với các anh em. Thi đấu ở đây chắc hẳn sẽ khác so với khi thi đấu cho SLNA” – Khắc Ngọc chia sẻ.

Hồ Khắc Ngọc

Khi được yêu cầu chỉ ra 1 trong 3 cái tên (Trọng Đại, Đức Chiến, Hoàng Đức) mà cá nhân Khắc Ngọc cho rằng đá cặp ăn ý nhất thì tân binh Viettel chia sẻ rằng: “Mình nghĩ việc đó là việc do Ban huấn luyện sắp xếp. Mình đá cặp với ai cũng cảm thấy ăn ý cả”.

Bên cạnh đó, với vai trò là một người anh cả trong đội, Trọng Hoàng đã có những lời khuyên hết sức chân thành dành cho các cầu thủ trẻ tuổi hơn ở trong đội:

“Trong sân bóng, mình luôn cần duy trì sự tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì đội bóng. Trong lúc tập luyện thì phải tập luyện chăm chỉ và trau dồi những điều mình còn chưa làm tốt để cải thiện bản thân”.

Nguyễn Trọng Hoàng

Trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa và CLB Viettel trong khuôn khổ Vòng loại Cúp Quốc gia 2020 sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 25/5.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan