Dàn sao Man United hớn hở trong ngày đầu trở lại tập luyện

- 2 phút đọc

Các cầu thủ Manchester United đã có buổi tập đầu tiên cùng nhau sau hơn 2 tháng phải nghỉ ở nhà để tránh dịch COVID-19.

Ngày hôm qua 20/5, toàn bộ cầu thủ Man United đã có mặt tại sân tập Carrington để bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch tái khởi động Ngoại hạng Anh. Lần gần nhất mà cả đội có mặt ở đây là vào ngày 13/3.

Qua những hình ảnh từ Twitter của Man United, có thể thấy các cầu thủ không giấu được niềm vui khi trở lại sân tập. Từ Anthony Martial, Odion Ighalo đến thủ thành Sergio Romero đều cười rất tươi trong ngày đầu trở lại Carrington.

Bạn đã đọc chưa?

Trợ lý HLV, Mike Phelan đã hào hứng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của buổi tập trên Twitter cá nhân của mình. Ông chia sẻ: “Trở lại sân tập và bắt đầu những bước nhỏ cho kế hoạch trở lại. Việc tuân thủ các quy định y tế cũng rất quan trọng vào lúc này. Chúng ta càng cố gắng thì thời gian để sân Old Trafford bùng nổ trở lại sẽ càng gần. Hãy luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m, rửa tay thật kĩ và cùng đánh bại đại dịch này“.

Trong giai đoạn đầu của kế hoạch tái khởi động, 20 CLB Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu trở lại tập luyện cơ bản trong những buổi đầu. Các cầu thủ vẫn phải chia nhóm nhỏ ra và tuân thủ những quy định an toàn để chống virus corona.

(Ảnh: Manchester United)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan