Đám cưới Công Phượng – Viên Minh và những điều độc nhất vô nhị trong làng bóng Việt

- 5 phút đọc

Liên tiếp tổ chức 3 buổi tiệc cưới, có thể nói lễ thành hôn của Công Phượng – Viên Minh là độc nhất vô nhị trong làng bóng đá Việt Nam cho tới lúc này!

Các cầu thủ bóng đá Việt Nam không thiếu người nổi tiếng và giàu có. Trong số ấy, nhiều người cũng cưới vợ “hoành tráng” chẳng kém gì mình, đơn cử như cặp Công Vinh – Thủy Tiên. Ngược về cuối năm 2014 khi cặp đôi vàng này cưới nhau, họ cũng đã tổ chức một buổi lễ cực kì đình đám, ấn tượng.

Bạn đã đọc chưa?

Bữa tiệc xa hoa của cặp đôi cũng được hạ màn bằng một con số giàu tình người: Số tiền mừng lên đến gần 2 tỷ đồng và toàn bộ được dùng làm từ thiện.

Tuy nhiên, nếu nói đến mức độ “độc lạ và sang chảnh”, có lẽ đám cưới lần này của Công Phượng – Viên Minh vẫn là nhất trong làng bóng đá Việt Nam.

Chưa khi nào, một cặp đôi của làng bóng Việt kết hôn mà tổ chức tới 3 buổi tiệc, với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều rất tốn kém, đẳng cấp. Ngày 16/11, cặp đôi lần đầu làm tiệc cưới ở TP.HCM.

Buổi tiệc gây ấn tượng mạnh khi được bảo mật cực kì nghiêm ngặt. Khách mời phải quẹt thẻ từ mới được dự tiệc. Truyền thông gần như bị phong tỏa việc tác nghiệp. Sau tiệc cưới, người ta phát hiện ra một vài bạn bè thân thiết của cô dâu thậm chí được tặng ngược lại… lắc vàng.

Ở buổi tiệc cưới thứ hai, không gian là bờ biển Phú Quốc, vô cùng lãng mạn. Nhưng sự kiện này không chỉ dừng lại ở một buổi chiều tối hôm 18/11 mà thực tế, Công Phượng – Viên Minh đã mời dàn khách siêu sang gồm toàn các sao bóng đá Việt Nam ở lại chung vui với mình hẳn vài ngày trong một resort 5 sao.

Chưa bao giờ, người ta lấy nhiều sao bóng đá Việt Nam như thế hội tụ lại, để ăn chơi dài ngày nhân dịp đám cưới một cầu thủ!

Đến tiệc cưới lần ba của Công Phượng ở Nghệ An, dù tổ chức tại vùng quê nhưng mức độ bảo mật vẫn rất cao. Có hẳn một dàn vệ sĩ lo vấn đề an ninh cho buổi tiệc.

Lần này, tất cả các khách dự tiệc cưới đều có một món quà mang về, là một chiếc túi vải đơn giản nhưng được hoàn thiện rất tốt.

Trước khi buổi tiệc diễn ra, đã có cả ngàn người đến chung vui với vợ chồng Công Phượng – Viên Minh và số khách mời trong ngày 3/12 cũng gần con số ấy. Có thể hiểu, người dân Đô Lương, Nghệ An tự hào và yêu quý Công Phượng thế nào.

Các ngôi sao bóng đá Việt Nam trong tương lai có lẽ sẽ còn tổ chức nhiều đám cưới linh đình khác, gần nhất sẽ là trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh. Nhưng để tạo ra một sự kiện hoành tráng như cặp Công Phượng – Viên Minh thì có lẽ sẽ rất hiếm.

Nguồn: soha.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan