Đại diện của Thiago Silva tiết lộ chuyện ‘lật mặt’ ở PSG

- 3 phút đọc

Thiago Silva đã chính thức gia nhập Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do và PSG bày tỏ mong muốn giữ anh lại nhưng bất thành.

Những tưởng câu chuyện giữa Silva và PSG đã khép lại từ sau trận Chung kết Champions League, nhưng “Gã nhà giàu”, mà cụ thể là Giám đốc thể thao Leonardo lên tiếng giữ anh ở lại.

Leonardo-PSG-31082020

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG

Theo tiết lộ từ người đại diện của cầu thủ này, Paulo Tonietto, cho biết cách đây 2 tháng vị Giám đốc đã nói điều động chạm đến lòng tự ái của Silva.

Bạn đã đọc chưa?

Paulo Tonietto nói với L’Equipe: “Thiago đã từ bỏ hy vọng về một bản hợp đồng mới với PSG vì cách đây 2 tháng, Leonardo tuyên bố rằng CLB không muốn gia hạn. Tuy nhiên, hôm thứ Ba tuần trước, Leonardo lại gọi điện cho Thiago và ngỏ ý mời cậu ấy ở lại thêm 1 năm”.

“Thiago đã đạt thỏa thuận với Chelsea và không có chuyện hủy bỏ. Một Giám đốc thể thao đã nói với cầu thủ của mình rằng không muốn anh ta ở lại, rồi 2 tháng sau lại muốn gia hạn hợp đồng, làm thế nào điều đó có thể xảy ra được?”.

“Trong một CLB, Giám đốc thể thao và HLV phải có sự đồng thuận với nhau, nhưng ở PSG thì không. Tuchel muốn giữ Thiago, còn Leonardo lại không muốn và ông ta là người có quyền lực”.

“Đó là lý do tại sao ngay cả khi không ký hợp đồng với Chelsea, Thiago cũng không thể chấp nhận đề nghị của Leonardo. Chúng tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tiền bạc hay thời hạn hợp đồng. Không bao giờ. Leonardo chỉ nói rằng ông ta không tin tưởng vào Thiago nữa”.

Thiago Silva đã ký hợp đồng 1 năm với Chelsea kèm theo mức lương 100.000 bảng/tuần. Trong giao kèo của anh cũng có điều khoản gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc mùa giải 2020/21.

>> Xem thêm: Với những bom tấn đã đến, diện mạo của Chelsea mùa giải mới sẽ ra sao?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan