Đá quá hay, Messi từng bị ‘dọa giết’ khi còn nhỏ

- 3 phút đọc

Chúng ta đã bị mê hoặc bởi những gì La Pulga thể hiện ở Barcelona, nhưng những người bạn thuở ấu thơ còn hiểu rõ thiên bẩm của anh ngay từ nhỏ.

Maxi Biancucchi là một cầu thủ bóng đá người Argentina, đồng thời cũng là anh họ của Lionel Messi. Trên tờ Ole, anh này khẳng định khi còn bé, M10 đã thường xuyên chơi bóng với các cậu nhóc lớn tuổi hơn. Thậm chí, anh hay khiến đối phương bực mình bởi “siêu năng lực” với quả bóng.

“Ở trong khu phố, cậu ấy [Messi] chơi với chúng tôi, chúng tôi lớn hơn cậu ấy, và có lần chúng tôi được nhắc rằng: ‘Thật là điên, đưa nó đi ra đi chứ không chúng tao sẽ giết nó mất’. Bọn kia muốn đá cậu ấy, nhưng cậu ấy vẫn đối mặt với điều đó,” Maxi cho biết.

Bạn đã đọc chưa?

“Khi cậu ấy tầm 8-9 tuổi, tôi thường dậy sớm vào sáng thứ Bảy để xem cậu ấy thi đấu, và cậu ấy đã làm những điều cực kì ấn tượng. Tôi thậm chí còn chẳng tin nổi”.

Messi chụp cùng Maxi. (Ảnh: Twitter)

Maxi cũng bày tỏ rằng Messi luôn mong ước được trở về Argentina để cống hiến cho Newell’s Old Boys – đội bóng thời thơ ấu. Tuy nhiên, sự an toàn cho gia đình là điều khiến đội trưởng hiện tại của Barcelona phải cân nhắc.

“Leo [Messi] dành rất nhiều tình yêu cho Argentina, nhiều người không bao giờ hiểu điều đó. Nếu không phải vì sự thiếu an toàn, tôi sẽ không nghi ngờ việc cậu ấy thi đấu ở Argentina, đó là thứ duy nhất ảnh hưởng đến cậu ấy khi nói về chuyện trở lại,” Maxi nhận xét.

“Được thấy leo ở Newell’s là một giấc mơ, nhưng tôi hiểu rằng điều đó rất phức tạp”.

Năm ngoái, bản thân La Pulga cũng từng thừa nhận anh khao khát quay về quê hương chơi bóng, nhưng nhấn mạnh ưu tiên vẫn dành cho gia đình.

Nguồn: Goal

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan