D.ư.ơ.n.g t.í.n.h lần 2 với Cô-vy, Ronaldo 99,99% lỡ đại chiến với Barca

- 3 phút đọc

Theo một nguồn tin từ Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm d.ư.ơ.n.g t.í.n.h với Cô-vy lần thứ 2.

Ngôi sao của Juventus đã được chẩn đoán nhiễm Cô-vy khi đang lên tập trung cùng ĐTQG hồi đầu tháng 10, ngay sau trận với Pháp ở UEFA Nations League. Cristiano Ronaldo phải nghỉ trận với Thụy Điển cũng tại giải đấu sau đó vài ngày.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo vẫn d.ư.ơ.n.g t.í.n.h với Cô-vy

10 ngày trôi qua, Ronaldo đã được xét nghiệm Covid-19 một lần nữa. Theo tờ Correio de Manha của Bồ Đào Nha, một lần nữa cầu thủ 35 tuổi tiếp tục cho kết quả d.ư.ơ.ng t.í.n.h.

Với thông tin mới nhất này, Ronaldo chắc chắn bỏ lỡ màn so tài với Barcelona của kình địch Lionel Messi vào tuần tới. 2 trận vừa qua, Juventus đã phải thi đấu mà không có chủ công của mình. Bianconeri lần lượt hòa Crotone 1-1 tại Serie A và thắng Dinamo Kiev 2-0 ở lượt trận đầu tiên của Champions League.

ronaldo-492020b

Vào chủ nhật này, Juventus sẽ tiếp đón Hellas Verona. 3 ngày sau, cũng tại sân Allianz, họ sẽ đụng độ Barca ở lượt trận tiếp theo của Champions League. Từ giờ tới đó, Ronaldo sẽ phải tiếp tục c.á.c.h l.y và chỉ có phép lạ mới giúp anh kịp trở lại.

ronaldo-lyon-champions-league-28082020

Ngoài việc d.ư.ơ.n.g t.í.n.h với Cô-vy, những ngày qua Ronaldo còn đối mặt với làn sóng chỉ trích vì vi phạm luật c.á.ch l.y. Chả là siêu sao sinh năm 1985 đã bắt chuyến bay từ Bồ Đào Nha về Ý dù vẫn d.ư.ơ.n.g t.í.nh và nhận lời ch.ê b.ai từ bộ trưởng thể thao xứ mỳ ống – Vincenzo Spadafora.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan