Cựu vô địch World Cup Overwatch giải nghệ, chuyển sang Valorant

- 3 phút đọc

“Cơn bão” Valorant có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, Corey “Corey” Nigra cũng đã từ bỏ Overwatch để chuyển sang tựa game này.

Sức hút của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đầu tiên do Riot phát hành vẫn chưa suy giảm khi đã có rất nhiều game thủ từ các tựa game khác như Apex Legends, Counter Strike:Global Offensive… chuyển sang thử sức với với tựa game này.

Sức hút của Valorant đang “nóng” hơn bao giờ hết (Ảnh: ldplayer.tw)

Sau những Jacob “pyth” Mourujarvi của CS:GO hay Jay “Sinatraa” Won của Overwatch… thì mới đây, một nhà vô địch khác của Overwatch cũng đã giải nghệ để chuyển sang Valorant, đó chính là Corey “Corey” Nigra – cựu thành viên của đội tuyển Washington Justice.

Bạn đã đọc chưa?

Với vị trí sở trường là DPS (sát thương chủ lực), thành tích cao nhất của Corey khi tham gia đấu trường Overwatch chuyên nghiệp là chức vô địch Overwatch World Cup giành được cùng đội tuyển Mỹ trong chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Trung Quốc.

Corey “Corey” Nigra là tuyển thủ Overwatch mới nhất chuyển sang Valorant (Ảnh: OneEsports)

Với kỹ năng nhắm bắn chuẩn xác đáng kinh ngạc, Corey là một trong những tuyển thủ thường có những pha xử lý gây đột biến và được đánh giá là một trong những tay chơi giỏi nhất ở vị trí DPS.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi có một khát khao mãnh liệt trở thành một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp,” Corey chia sẻ trong một bài phỏng vấn. “Sau khi trải nghiệm Valorant, tôi thấy đây là một tựa game là một sự kết hợp của CS:GO và Overwatch. Điều đó thu hút tôi đến với Valorant. Cứ như nó được tạo ra để dành riêng cho tôi vậy.”.

“Tôi nghĩ đó là tựa game dành cho tôi” – Corey “Corey” Nigra (Ảnh: The Overwatch League)

Theo dự báo, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều cuộc di cư nữa sang tựa game mới của Riot.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan