Cựu tuyển thủ Na’Vi tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

- 3 phút đọc

Cựu tuyển thủ của đội tuyển Dota 2 Na’Vi –  Malthe “Biver” Winther vừa đưa ra thông báo sẽ nghỉ ngơi một thời gian.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu tuyển thủ từng có thời gian thi đấu cho một trong những đội tuyển Dota 2 danh tiếng nhất thế giới Natus Vincere – Malthe “Biver” Winther cho biết anh sẽ nghi thi đấu một thời gian vì đã quá mệt mỏi và áp lực trong suốt quãng thời gian qua.

Tuyển thủ Malthe "Biver" Winthe sẽ nghỉ thi đấu một thời gian (Ảnh: gosugamers)

Tuyển thủ Malthe “Biver” Winther sẽ nghỉ thi đấu một thời gian (Ảnh: gosugamers)

“Thực sự là một thử thách lớn khi bạn đã đánh mất cảm hứng thi đấu”, Biver chia sẻ . “Nếu cứ tiếp tục như thế này hoàn toàn không phải là một ý hay, cho cả tôi lẫn những người đồng đội. Có lẽ tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian, xem xét lại mọi thứ và chờ đón những điều sắp tới trong tương lai.”.

Bạn đã đọc chưa?

Biver đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2015 trong vai trò support và đã có được thành tựu đầu tiên khi chính thức trở thành thành viên của đội tuyển Dota 2 danh tiếng Natus Vincere (Na’Vi) vào năm 2016. Sau quãng thời gian thi đấu không gặt hái được nhiều danh hiệu, anh rời Na’Vi và gia nhập một số đội tuyển Dota 2 nổi tiếng khác như Team Spirit, Ninjas in Pyjamas và Quincy Crew, đội tuyển anh đã đầu quân từ sau The International 2019.

Biver từng có thời gian thi đấu cho Na'Vi (Ảnh: Kill Ping)

Biver từng có thời gian thi đấu cho Na’Vi (Ảnh: Kill Ping)

Biver tin rằng nghỉ ngơi sẽ là “một giải pháp tốt”, kể từ khi tuyển thủ này “bắt đầu yêu thích và có ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan