Cựu trung vệ Puyol tiết lộ động lực để Messi tiếp tục ở lại với Barca

- 3 phút đọc

Theo cựu trung vệ Carles Puyol, người đồng đội cũ Lionel Messi đã vượt qua sóng gió tại Camp Nou và từ nay có thể chuyên tâm cống hiến cho CLB.

Trong mùa Hè vừa qua, chuyện tương lai của Lionel Messi đã trở thành chủ đề được làng bóng đá bàn tán liên tục, khi cầu thủ người Argentina bày tỏ nguyện vọng rời Barcelona vì những sự bất đồng với Ban lãnh đạo CLB, cũng như sau khi trải qua mùa giải 2019/2020 đầy thất bại.

Bạn đã đọc chưa?

Chân sút 33 tuổi yêu cầu được kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng – điều không được thượng tầng đội bóng thống nhất. Sau đó, anh quyết định ở lại vì không muốn đâm đơn ra tòa.

Dù đã bước vào năm cuối của hợp đồng và hoàn toàn có thể ra đi trong mùa Hè tới, nhưng Messi hoàn toàn có thể suy nghĩ lại và tiếp tục gắn bó với Blaugrana, khi cuộc cách mạng từ thượng tầng diễn ra một cách vô cùng triệt để. Đây cũng là nhận định từ cựu trung vệ Carles Puyol – đồng đội cũ từng có nhiều năm sát cánh cùng El Pulga.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn vừa qua, cựu đội trưởng Barca chia sẻ:

“Như bất cứ CĐV nào, tôi không hề muốn Messi ra đi. Tuy nhiên, bóng đá là như vậy.”

“Dù sao thì cậu ấy cũng đã chọn giải pháp ở lại, và cũng mới chia sẻ rằng bản thân đang có động lực để giành chiến thắng và tiếp tục nỗ lực trong nhiều năm tới.”

“Messi là tài sản vô cùng quý giá với La Liga, bởi đây là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Messi là một cỗ máy tạo ra nền công nghiệp xung quanh mình

Thời gian qua, Manchester City là CLB được cho là đã liên tiếp “chèo kéo” Messi với những bản hợp đồng hấp dẫn.

Ngoài ra, Inter Milan cũng đã nhảy vào cuộc. Dù vậy, quyết định cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra trong năm sau”, Puyol cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan