Cựu trung vệ MU hết lời khen ngợi mục tiêu của Arsenal

- 3 phút đọc

Cựu trung vệ Jaap Stam mới đây đã có những nhận xét tích cực về tài năng trẻ Orcun Kokcu, mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal Hè này.

Stam cho rằng tiền vệ trẻ Orcun Kokcu có đủ tiềm năng để phát triển tại Ngoại hạng Anh, đặc biệt là trong màu áo của Arsenal. Cựu trung vệ Manchester United là người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Kokcu khi ông dẫn dắt Feyenoord trong giai đoạn đầu mùa giải.

Mùa giải này, các tuyển trạch viên của Arsenal đã nhiều lần có mặt tại SVĐ De Kuip của Feyenoord để theo dõi Orcun Kunku. Và sự phát triển vượt bậc của tài năng 19 tuổi trong mùa giải năm nay đã thực sự gây ấn tượng cho “Pháo thủ”.

Bạn đã đọc chưa?

Arsenal đã theo dõi Orcun Kokcu trong thời gian dài

Chia sẻ trên Goal, Jaap Stam cho biết sẽ có nhiều khó khăn chờ đợi Orcun Kokcu nhưng ông tin rằng tài năng này sẽ tỏa sáng nhanh chóng: “Cậu ấy cần biết cách điều chỉnh để thích nghi với Arsenal cũng như Ngoại hạng Anh. Đây là môi trường khác biệt hoàn toàn so với bóng đá Hà Lan. Tốc độ trận đấu, chất lượng và cường độ đều cao hơn hẳn“.

Nhưng với khả năng của Kokcu, tôi tin cậu ấy sẽ sớm tỏa sáng. Câu ấy là mẫu cầu thủ luôn muốn cải thiện bản thân, luôn muốn làm tốt hơn sau mỗi trận đấu. Cậu ấy không bao giờ thấy hài lòng với bản thân mình, luôn thấy thất vọng khi không ghi bàn hoặc có những đường chuyền không tốt“.

Thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ tấn công, Orcun Kokcu được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Hà Lan. Mùa giải năm nay, tiền vệ 19 tuổi này đã ra sân 27 trận cho Feyenoord trên mọi đấu trường, ghi 2 bàn và có 6 kiến tạo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan