Cựu tiền vệ Liverpool xin lỗi vì phá lệnh cách ly để đi hớt tóc

- 3 phút đọc

Tiền vệ Jordon Ibe đang đối mặt với án phạt sau khi bị phát hiện vi phạm lệnh phong tỏa để đi ra ngoài hớt tóc.

Jordon Ibe đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng mình không biết đã vi phạm quy định phong tỏa ở Anh. Tiền vệ của Bournemouth đã đăng tải một bức ảnh mình đang đi hớt tóc vào hôm qua trên trang cá nhân. Dù đã xóa ngay sau đó nhưng rất nhiều người đã nhận thấy sự vi phạm của cầu thủ này.

Tôi xin lỗi vì đã không biết mình vi phạm lệnh phong tỏa. Tôi đã đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nhưng không ngờ rằng điều đó là không được phép. Khi tôi nhận ra mình đã sai và xóa bức ảnh đi thì đã muộn rồi“. Ibe chia sẻ trên Mirror.

Bạn đã đọc chưa?

Jordon Ibe đã tự tố cáo mình qua việc đăng ảnh lên mạng xã hội

Với việc đi hớt tóc trong thời điểm này, cựu tiền vệ Liverpool đã bỏ qua những quy định về giãn cách xã hội của Chính phủ Anh. Hiện tại, anh chuẩn bị nhận án phạt từ Bournemouth. Đại diện CLB này cũng đã lên tiếng về trường hợp vi phạm của Jordon Ibe:

Chúng tôi đã nhận được thông báo rằng một thành viên của đội đã vi phạm qua một bức ảnh trên mạng xã hội. Chúng tôi đã mở cuộc điều tra nội bộ và đưa ra mức phạt thích hợp cho cầu thủ này“.

Dù các CLB ở Ngoại hạng Anh đã được tập luyện trở lại nhưng các cầu thủ vẫn phải đảm bảo khoảng cách an toàn trên sân tập cũng như tuân thủ quy tắc của Chính phủ ban hành. Những trường hợp như của Ibe khiến nhiều CĐV phẫn nộ vì lên tiếng phản đối.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan