Cựu thủ thành người Anh: ‘Mọi chuyện ở Chelsea thật nực cười’

- 2 phút đọc

Cựu thủ môn của Chelsea là Robert Green đã lên tiếng chia sẻ về khoảng thời gian còn khoác áo đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Robert Green đã từng có khoảng thời gian khoác áo “The Blues” trước khi giải nghệ và dành sự tin tưởng đặc biệt cho người cạnh tranh trực tiếp với anh là Kepa Arrizabalaga mặc dù Kepa luôn bị cho rằng không có mối quan hệ tốt đẹp với HLV trưởng.

Kepa mắc phải không ít chỉ trích trong thời gian vừa qua nhưng đối với Robert Green thì anh lại cho rằng thủ thành người Tây Ban Nha không có ý định bật lại HLV trưởng của Chelsea thời điểm lúc bấy giờ.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Goal.com

“Mọi người hay nói rằng Dean Henderson chính là tương lai và cậu ấy chỉ mới 23 tuổi. Trong khi đó, Kepa cũng chỉ mới có 25 tuổi. Rõ ràng khoảng cách giữa 2 cầu thủ là không xa nhưng vì Kepa được chiêu mộ với mức giá cao hơn nên mọi người mong chờ ở cậu ấy nhiều hơn. Năm nay, Chelsea góp mặt tại Champions League và điều này càng làm cho cậu ấy áp lực hơn”.

“Mọi chuyện ở Chelsea thật nực cười khi các hợp đồng mà đội bóng chiêu mộ không có tính minh bạch. HLV không phải là người mà lúc nào cũng đưa ra quyết định. Tôi nghĩ rằng Maurizio Sarri thậm chí còn không biết tôi là ai khi kí hợp đồng chứ đừng nói đến chuyện phê duyệt chữ ký” – Robert Green chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan