Cựu sao MU tiết lộ kí ức đẹp khi sống chung nhà với Ronaldo

- 3 phút đọc

Cựu cầu thủ Manchester United hồi tưởng những kỉ niệm thú vị trong quãng thời gian sống cùng người đàn anh đồng hương khi mới đến xứ sở sương mù.

Khi gia nhập “Quỷ đỏ” vào năm 2007, Luis Nani đã quen biết Cristiano Ronaldo từ những lần tập trung đội tuyển quốc gia. Vì thế, hai người nhanh chóng thiết lập mối quan hệ thân thiết.

Nani cùng với Anderson – người cũng cập bến Manchester United mùa hè năm ấy – đã có thời gian cùng sống trong nhà của Ronaldo. Tới giờ, đó vẫn là kí ức vui vẻ đối với Nani.

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng tôi sống chung nhà với Ronaldo trong một tháng. Đó là một tháng rất vui. Chúng tôi hay thách thức lẫn nhau. Chúng tôi có những giây phút tuyệt vời và đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Đó là lý do tại sao mọi chuyện không quá khó khăn đối với tôi và Anderson thời kì đầu,” Nani tiết lộ.

Cả ba là những người bạn thân thiết. (Ảnh: Getty Images)

Cristiano [Ronaldo] rất cạnh tranh. Khi bạn sống cùng nhà với anh ấy trong một ngày thôi, anh ấy sẽ thử thách bạn bất cứ lúc nào. Anh ấy có một hồ bơi, một sân tennis và một bàn bóng bàn… Lúc nào cũng có một cuộc tranh luận ai là người đúng hoặc ai thì giỏi hơn”.

“Lần duy nhất chúng tôi không vui chơi vào buổi đêm là khi chúng tôi ngồi nói chuyện trên ghế sofa và Cristiano cứ thế chui vào giường ngủ. Sau đó chúng tôi nhận được một bài học, bởi tôi và Ando [Anderson] rất mệt khi thức dậy. Còn anh ấy [Ronaldo] thì đã dậy trước hai tiếng”

“Khi đó anh ấy là người duy nhất có xe hơi, thế nên chúng tôi phải sẵn sàng để đi cùng. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời và là kỉ niệm đẹp mà chúng tôi có”.

Nguồn: Manchester United

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan