Cựu sao Man United kể về kỷ niệm cùng Ronaldo: ‘Gã đó là một con quái vật và mỗi lần tập luyện là một cuộc chiến’

- 3 phút đọc

Nhờ những bài tập khủng khiếp mà Cristiano Ronaldo vẫn giữ được phong độ đỉnh cao dù đã bước sang tuổi 35.

Thời còn thi đấu, Dimitar Berbatov từng có 4 năm khoác áo Manchester United. Trong mùa giải đầu tiên tại Old Trafford, tiền đạo Bulgaria đã sát cánh cùng ngòi nổ chủ lực của Quỷ Đỏ thời điểm ấy – Ronaldo.

Bạn đã đọc chưa?

Qua Marca, Berbatov đã hồi tưởng lại về đồng đội cũ. Daily Mail dẫn lời cựu sao United: “Tôi là 1 người may mắn khi được chia sẻ mùa giải 2008/09 cùng Cristiano.”

“Cậu ấy vô cùng quan tâm đến bản thân. Khi bạn đến tập luyện, cậu ấy đã ở trong phòng gym. Cristiano cũng sẽ ở lại để tập luyện thêm phần dứt điểm. Sau khi kết thúc, cậu ấy sẽ đi bơi rồi quay trở lại phòng gym. Cristiano quyết tâm trở thành người giỏi nhất.”

Cristiano cũng sẽ ở lại để tập luyện thêm phần dứt điểm. Sau khi kết thúc, cậu ấy sẽ đi bơi rồi quay trở lại phòng gym. Cristiano quyết tâm trở thành người giỏi nhất.”

Tập luyện cùng Cristiano giống như chiến tranh, bởi lẽ cậu ấy chẳng nghĩ bất kỳ gì khác ngoài chiến thắng mọi thứ, bao gồm những trò chơi nhỏ mà chúng tôi tổ chức. Điều đó không hề xấu. Cristiano là 1 cậu bé tốt đã gia tăng không khí cạnh tranh trong đội.

Cậu ấy vui vẻ và đáng mến. Vào các buổi tiệc Giáng sinh chúng tôi tổ chức, các cầu thủ có khoảng thời gian tuyệt vời nhưng Cristiano vẫn vô cùng chuyên nghiệp. Tôi chưa từng thấy cậu ấy uống bia rượu kể cả những ngày đó.”

Dimitar Berbatov đến với Old Trafford trong những năm cuối cùng của Ronaldo ở nước Anh. Tiền đạo người Bulgaria đã cùng với Ronaldo và Rooney gồng gánh hàng công của Man United bằng những pha bóng điêu luyện, đậm tính nghệ sĩ.

Không chỉ Berbatov, mà rất nhiều cầu thủ từng là đồng đội của CR7 cũng phải thừa nhận rằng, siêu sao người Bồ Đào Nha là một người có tính cạnh tranh cực cao và thường đặt mình vào những bài tập luyện khắc nghiệt. Patrice Evra thậm chí còn không dám đến chơi nhà CR7 vì sợ sẽ bị… lôi đi tập luyện mà chỉ được ăn ức gà.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan