Cựu HLV Tinikun gửi ‘chiến thư’ đến GAM Esports: Thứ 6 chính thức khởi kiện

- 3 phút đọc

Chán đấu khẩu trên MXH, có vẻ như cựu HLV Tinikun và GAM Esports đã sẵn sàng lôi nhau ra pháp luật.

Những ngày qua, drama GAM Esports (GAM) nợ lương các tuyển thủ cũng như BHL cũ đang dần nóng lại khi VCS Hè 2020 đã kết thúc. Phát súng đầu tiên đến từ phía tuyển thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc khi anh đăng dòng trạng thái “than vãn” với đại ý, GAM không vô địch thì lấy đâu ra tiền trả nợ cho mình.

drama-gam-7920-3

Zeros “than” sau khi GAM chỉ giành được vị trí Á quân (Ảnh: Facebook NV)

Không lâu sau đó, bên phía đội tuyển áo vàng cũng đăng dòng thông báo chính thức cho biết họ sẽ làm tới cùng việc này. Cụ thể, GAM sẽ chuyển sự việc lên cho phía Riot và Garena.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi thông cáo của GAM Esports được đăng tải, phía Tinikun cũng đưa ra lời phản pháo.

drama-vcs-10920-1

Tinikun gửi “chiến thư” đến GAM (Ảnh: Facebook NV)

Vị cựu HLV này cho biết vào ngày 10/9 tới, anh sẽ chờ đợi để xem có vụ kiện nào được triển khai, hay Ban tổ chức có liên hệ để chất vấn vụ việc liên quan đến Zeros không. Nếu vẫn không có động tĩnh gì thì vào Thứ 6 ngày 11/9/2020, Tinikun sẽ chính thức trở thành người khơi mào cho cuộc chiến về mặt pháp lý với GAM.

Có thể hiểu rằng, Tinikun sẽ là người đại diện về mặt pháp lý cho Zeros ở sự việc lần này. Nếu GAM không có động thái nào làm rõ trắng đen sự việc, thì chính Tinikun sẽ là người khởi đầu. Vị cựu HLV của GAM sẽ chịu trách nhiệm cung cấp những bằng chứng (nếu có) liên quan đến vấn đề này.

Hiện sự việc vẫn chưa ngã ngũ trong khi ngày “thứ 6 phán quyết” đã điểm. YeuTheThao.vn sẽ cập nhật tình hình nhanh nhất có thể đến cho bạn đọc ngay khi có diễn biến mới.

>> Xem thêm: Drama VCS: Zeros hỏi tiền lương, Tinikun có động thái mới

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan