Cựu hậu vệ MU: ‘Rashford có thể cạnh tranh Quả bóng vàng cùng Mbappe’

- 3 phút đọc

Hậu vệ Matteo Darmian mới đây đã có những đánh giá rất cao dành cho tiền đạo Marcus Rashford, anh ấn tượng với tài năng của người đồng đội cũ tại Manchester United.

Khẳng định Rashford có thể đạt đến đẳng cấp của Kylian Mbappe, Darmian còn dự đoán rằng tiền đạo của Man United có thể cùng cầu thủ người Pháp cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai.

Khi còn chơi bóng cho “Quỷ đỏ”, hậu vệ người Italia đã chứng kiến toàn bộ quá trình ra mắt rồi đạt đến vị trí hiện tại của Rashford. Anh bị ấn tượng hoàn toàn trước những màn thể hiện của tiền đạo này trong những trận đấu tập.

Bạn đã đọc chưa?

Darmian đánh giá cao tiềm năng của Rashford

Tôi vẫn nhớ rõ buổi tập đầu tiên của Rashford cùng với đội một MU. Nó cứ như mới ngày hôm qua vậy. Tôi ngay lập tức bị ấn tượng với cậu ấy. Lúc đó tôi đã nghĩ đây là một cầu thủ thật tuyệt vời“. Darmian chia sẻ trên The Guardian.

Cậu ấy đã làm được nhiều thứ ấn tượng ở độ tuổi đó và cái cách Rashford cải thiện kĩ năng mỗi ngày cũng làm tôi ấn tượng không kém. Nếu cậu ấy tiếp tục tập luyện chăm chỉ như hiện tại thì tôi nghĩ cậu ấy sẽ đạt đến đẳng cấp của Mbappe và cùng cầu thủ này cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng“.

Những nhận định của Darmian hoàn toàn có cơ sở khi Marcus Rashford đang ngày càng hoàn thiện mình tại Man United. Số 10 của “Quỷ đỏ” đang có mùa giải thăng hoa nhất kể từ khi ra mắt đội bóng. Anh đã ghi được 18 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 14 pha lập công tại Ngoại hạng Anh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan