Cựu đi rừng của FTV chính thức đầu quân cho ‘Bầy Trâu’

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, Dashing Buffalo Esports (Dashing Buffalo) đã chính thức có được sự phục vụ của Trần “Kuroko” Tuấn Anh.

Giai đoạn sau khi kết thúc mỗi mùa giải luôn là một giai đoạn đầy sôi động trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là tại khu vực VCS – khi các tuyển thủ luôn muốn tìm đến những đội tuyển mạnh còn các top team thì muốn tăng cường lực lượng của mình để tranh đấu tại các giải quốc tế.

Đối với FTV Esports (FTV), họ luôn được xem là một trong những đội tuyển có thực lực trung bình khá và các tuyển thủ thuộc dạng có tiềm năng. Với vai trò “Thần giữ cửa VCS”, suốt bao năm, các trận đấu với FTV luôn là thử thách cuối cùng cho các đội VCS B muốn lên thi đấu tại giải đấu cao nhất nước.

Bạn đã đọc chưa?

FTV Esports từng là một thế lực tại VCS (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, tại VCS mùa xuân 2020 vừa qua, FTV đã chính thức rớt hạng sau quãng thời gian dài chinh chiến tại VCS. Hậu quả của việc đó kéo theo sự tan rã của FTV và các tuyển thủ của FTV trở thành những đối tượng hàng đầu được các ông lớn nhắm tới.

Sau khi chiêu mộ thành công Bùi “Froggy” Hải Minh – cựu đường giữa của FTV, Dashing Buffalo tiếp tục có được người đồng đội cũ của Froggy ở FTV – Kuroko. Tại giải mùa xuân, cặp đôi Froggy – Kuroko là một trong những tuyển thủ vẫn giữ vững phong độ của mình xuyên suốt một mùa giải thất bại của FTV.

Tân binh của Dashing Buffalo – Trần “Kuroko” Tuấn Anh (Ảnh: One Esports)

Với lối đánh đa năng, Kuroko có nhiều triển vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh Dashing Buffalo tại VCS mùa hè sắp tới. Sức mạnh của “Bầy Trâu” đã suy giảm rõ rệt kể từ sau sự ra đi của Phạm “Zeros” Minh Lộc – tuyển thủ đường trên hiện đang thi đấu cho GAM Esports.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan